Nam châm dẻo dạng dải ( Bản mỏng )

Giá Liên hệ

Nam châm dẻo dạng dải ( Bản mỏng) Một trong những điểm vô cùng đặc biệt đúng như tên gọi của “nam châm dẻo” chính là khả năng uốn cong mà không sợ thiết bị gãy. Nhờ đặc tính này mà chúng được phân chia ra nhiều dạng khác nhau và thật sự hữu ích trong các hoạt động giảng dạy ở nhà trường, trong gia đình, cũng như trong hoạt động kinh doanh của  nhiều doanh nghiệp. Nam châm dẻo được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức...

Nam châm dẻo dạng dải ( Bản mỏng)

Một trong những điểm vô cùng đặc biệt đúng như tên gọi của “nam châm dẻo” chính là khả năng uốn cong mà không sợ thiết bị gãy. Nhờ đặc tính này mà chúng được phân chia ra nhiều dạng khác nhau và thật sự hữu ích trong các hoạt động giảng dạy ở nhà trường, trong gia đình, cũng như trong hoạt động kinh doanh của  nhiều doanh nghiệp.

Nam châm dẻo được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng. Loại nam châm này không đòi hỏi bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ. Chúng ta có thể cắt gọt theo hình dáng mong muốn một cách dễ dàng bằng kéo trong quá trình sử dụng do độ dày chỉ bằng một tờ giấy. Bề mặt bóng có thể viết bằng bút lông và chùi đi dễ dàng.

Ứng dụng:

Với các đặc tính là rất phù hợp cho nhiều ngành nghề, sự hiện diện của nam châm dẻo ngày càng phổ biến. Mỗi đặc tính của nam châm dẻo sẽ phù hợp để sử dụng theo từng mục đích khác nhau.

– Ứng dụng trong ngành quảng cáo, in ấn: các dạng như pano, áp phích. Hình ảnh được in lên có độ sắc nét và đẹp.

– Dùng làm thông báo lên máy móc, thiết bị công nghiệp, thẻ ghi chú.

– Ứng dụng trong đồ chơi giải trí.

– Thiết kế bài giảng trong giáo dục: sử dụng để làm bảng dạy học cho các bé khi học ở nhà, sử dụng để tạo hình chữ, các loài vật cho các bé vừa học vừa chơi.

– Trang trí đồ nội thất: tạo các hình ảnh hay dòng chữ tùy ý để trí theo phong cách, sở thích cá nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VUA NAM CHÂM

Số 36 Ngõ 158/51 Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0972288368 - Mr Chung

Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm nổi bật