Nam châm đính bảng từ

Giá Liên hệ

Nam châm đính bảng từ   Dùng để giữ vật dụng trên bề mặt sắt hoặc bảng từ. Là công cụ hỗ trợ khi muốn gắn giấy ghi chú lên bảng công tác, bảng oder. Do bề mặt sau có nam châm, bạn chỉ việc gắn giấy A4 hoặc A3 lên bảng! Nam châm đính bảng từ có nhiều màu sắc (Trắng, vàng, Xanh dương, Đỏ, Xanh lá) cho bạn lựa chọn. Nút đính tài liệu hình tròn bằng nam châm là vật phẩm dùng trong văn phòng và trường học. Nó được thiết kế cho bảng từ dùng để thông báo, lập...

Nam châm đính bảng từ

 

Dùng để giữ vật dụng trên bề mặt sắt hoặc bảng từ. Là công cụ hỗ trợ khi muốn gắn giấy ghi chú lên bảng công tác, bảng oder. Do bề mặt sau có nam châm, bạn chỉ việc gắn giấy A4 hoặc A3 lên bảng! Nam châm đính bảng từ có nhiều màu sắc (Trắng, vàng, Xanh dương, Đỏ, Xanh lá) cho bạn lựa chọn.

Nút đính tài liệu hình tròn bằng nam châm là vật phẩm dùng trong văn phòng và trường học. Nó được thiết kế cho bảng từ dùng để thông báo, lập kế hoạch, trình bày ý tưởng. Chúng có 2 mặt, mặt trước là một miếng nhựa bóng nhiều màu để đánh dấu, phía sau là viên nam châm.
Nam châm đính bảng từ có 2 loại là nút đính dùng nam châm ferrite (nam châm đen) và nút đính dùng nam châm neodymium(nam châm trắng). Mỗi loại được thiết kế theo những đường kính khác nhau như: 20mm,30mm,40mm.
Mỗi một viên nam châm đính tài liệu loại nam châm đen có thể giữ được cùng lúc 2 tờ A4 trên mặt phẳng. Nút đính dùng nam châm trắng giữ nhiều hơn, tùy thuộc vào viên nam châm được thiết kế như thê nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VUA NAM CHÂM

Số 36 Ngõ 158/51 Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0972288368 - Mr Chung

Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm nổi bật