Nam châm viên 15*3mm lỗ 3mm

Giá Liên hệ

Loại N35 Đường kính ngoài 15 mm Đường kính trong 3 mm Độ dày 3 mm Chất liệu NdFeb Chất liệu mạ NiCuNi(Niken) Nhiệt độ tối đa 80 độ   Nhắc đến nam châm NdFeB chất liệu nam châm trên sản phẩm nam châm viên 15*3mm lỗ 3mm là nhắc đến loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay chúng có  lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ lớn (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe).Đây là một dòng sản phẩm nam châm đang rất được ưa chuộng với số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng từ  mẫu mã hình dạng kích thước...

Loại

N35

Đường kính ngoài

15 mm

Đường kính trong

3 mm

Độ dày

3 mm

Chất liệu

NdFeb

Chất liệu mạ

NiCuNi(Niken)

Nhiệt độ tối đa

80 độ

 

Nhắc đến nam châm NdFeB chất liệu nam châm trên sản phẩm nam châm viên 15*3mm lỗ 3mm là nhắc đến loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay chúng có  lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ lớn (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe).Đây là một dòng sản phẩm nam châm đang rất được ưa chuộng với số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng từ  mẫu mã hình dạng kích thước cho đến lực từ và chất liệu mạ khác nhau.Riêng trên sản phẩm nam châm vien 15*3mm lỗ 3mm thì đây là mẫu nam châm có dạng hình nhẫn và lỗ tròn,sản phẩm có một lợp mạ bảo vệ bên ngoài từ vật liệu niken đây cũng là vật liệu thường thấy nhất trên các sản phẩm nam châm NdFeb,chúng có tác dụng bảo vệ những viên nam châm khỏi oxi hóa ăn mòn làm giảm từ tính.

Ngoài sự khác biệt về hình dạng kích thước dẫn đến những khác nhau trong công năng cụ thể của từng sản phẩm nam châm NdFeb thì dù là nam châm viên 15*3mm lỗ 3mm hay những sản phẩm khác đều có những ưu nhược điểm đặc trưng chung của dòng nam châm NdFeb này.

Ưu điểm của nam châm viên NdFeb kích thước 15*3mm lỗ 3mm:

Lực từ mạnh, tập trung bề mặt.

Độ kháng từ cao.

Hoạt động ổn định trong điều kiện bình thường.

Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nam châm công nghiệp.

Nhược điểm của nam châm viên NdFeb kích thước 15*3mm lỗ 3mm:

Độ bền kém do các nguyên tố đất hiếm có hoạt tính hóa học cao, dễ bị oxi hóa.

Giá thành cao (do chứa hàm lượng lớn các nguyên tố đất hiếm đắt tiền và các kỹ thuật chế tạo phức tạp).

Có nhiệt độ Curie tương đối thấp và có độ suy giảm phẩm chất do nhiệt độ lớn (Curie chỉ 312 độ C).

Ứng dụng thường thấy của namc hâm viên 15*3mm lỗ 3mm và các sản phẩm nam châm NdFeb khác:

-Nam châm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
- Nam châm NdFeb có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn co sthể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS - Đơn vị hàng đầu kinh doanh và phân phối các sản phẩm nam châm:

- Nam châm đất hiếm

- Nam châm Ferrite

- Nam châm điện

- Nam châm nâng

- Nam châm lọc tách sắt

- Nam châm dẻo & Nam châm giáo dục trong các trường học...

 

 

 

 

 

 

Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm nổi bật