Nam châm viên 15*4mm

Giá Liên hệ

Vua Nam Châm -Chuyên cung cấp phân phối các loại nam châm,nam châm đất hiếm và sản phẩm ứng dụng nam châm Nam châm viên đất hiếm dạng viên tròn kích thước 15x4mm Mẫu nam châm viên đất hiếm dạng viên tròn 15x4mm là nam châm thuộc dòng sản phẩm nam châm đất hiếm hiện đang được Vua Nam Châm cung cấp cho thị trường.Do là sản phẩm nam châm đất hiếm nên mẫu nam châm này có lực hút mạnh hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt đây đều là những mẫu nam châm kích thước...

Vua Nam Châm -Chuyên cung cấp phân phối các loại nam châm,nam châm đất hiếm và sản phẩm ứng dụng nam châm

Nam châm viên đất hiếm dạng viên tròn kích thước 15x4mm

Mẫu nam châm viên đất hiếm dạng viên tròn 15x4mm là nam châm thuộc dòng sản phẩm nam châm đất hiếm hiện đang được Vua Nam Châm cung cấp cho thị trường.Do là sản phẩm nam châm đất hiếm nên mẫu nam châm này có lực hút mạnh hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt đây đều là những mẫu nam châm kích thước nhỏ rất phù hợp sử dụng làm linh kiện,vật liệu phụ kiên cho các thiết bị sản phẩm yêu cầu sự nhỏ gọn như các  tử,công nghệ hay đồ thời trang thủ công mỹ nghệ.

Giống  như tất cả các sản phẩm nam châm viên đất hiếm khác của Vua Nam Châm mẫu nam châm viên đất hiếm viên tròn 15x4mm có lớp mạ niken bên ngoài giúp khả năng chống ăn mòn của sản phẩm tốt hơn tăng độ bền cũng như tính ổn định cho từng viên nam châm.

Ngoài nam châm viên đất hiếm 15x4mm đã nêu trên thì hiện tại Vua Nam Châm còn rất nhiều các sản phẩm nam châm đất hiếm khác với hình dáng kích thước vô cùng đa dạng,sẵn sàng đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng,đến với Vua Nam Châm quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VUA NAM CHÂM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI NAM CHÂM VIÊN VĨNH CỬU, NAM CHÂM VIÊN ĐẤT HIẾM
_ BÁN BUÔN, BÁN SỈ, BÁN LẺ
_ ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
Email: vuanamcham@gmail.com
Tell: 02462.949.868
Hotline+zalo+viber: 0972288368-Mr Chung

Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm nổi bật