Nam châm viên 3*1mm

Giá Liên hệ

NAM CHÂM VIÊN ĐẤT HIẾM TRỤ TRÒN 3x1mm Vua Nam Châm -Chuyên cung cấp phân phối các loại nam châm viên,nam châm viên đất hiếm và sản phẩm ứng dụng nam châm. Các thiết bị sử dụng linh kiện nam châm ngày này cũng đang dần đi theo xu thế chung đó là ngày càng nhỏ gọn và tiện dụng,điều này đòi hỏi những viên nam châm cũng cần phải thu nhỏ về kích thước,tuy vậy vẫn cần đáp ứng được những yêu cầu sức mạnh của từ tính. Đáp ứng nhu cầu trên dòng sản phẩm nam châm viên đất hiếm hay còn gọi...

NAM CHÂM VIÊN ĐẤT HIẾM TRỤ TRÒN 3x1mm
Vua Nam Châm -Chuyên cung cấp phân phối các loại nam châm viên,nam châm viên đất hiếm và sản phẩm ứng dụng nam châm.

Các thiết bị sử dụng linh kiện nam châm ngày này cũng đang dần đi theo xu thế chung đó là ngày càng nhỏ gọn và tiện dụng,điều này đòi hỏi những viên nam châm cũng cần phải thu nhỏ về kích thước,tuy vậy vẫn cần đáp ứng được những yêu cầu sức mạnh của từ tính.

Đáp ứng nhu cầu trên dòng sản phẩm nam châm viên đất hiếm hay còn gọi là nam châm viên vĩnh cửu đã ra đời và phát triển thành nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với kích thước đa dạng trong đó có những mẫu sản phẩm có kích thước rất nhỏ chỉ vài mm có thể sử dụng trong các thiết bị mini mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật điển hình như sản phẩm nam châm viên đất hiếm 3x1mm

Nam châm viên đất hiếm 3x1mm có hình dạng viên tròn có kích thước rất nhỏ đường kính chỉ 3mm và dày 1mm,tuy kích thước nhỏ những với lõi từ là nam châm đất hiêm nên lực hút của sản phẩm nam châm này hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu về kĩ thuật đối với việc sản xuất một số thiết bị ứng dụng nam châm.
Các ứng dụng của nam châm viên đất hiếm 3x1mm ( nam châm viên vĩnh cửu 3x1mm)  cũng như nhiều sản phẩm nam châm viên đất hiếm khác:

- Acoustic: loa, receiver, microphone, báo động, âm thanh sân khấu, âm thanh xe hơi,…
-Điện tử: permanent magnetic truyền động vacuum bộ phận ngắt mạch, từ rơ le, meter, đo âm thanh, một switch sậy, cảm biến.
-Điện: VCM, CD/DVD-ROM,ổ đĩa máy tính, máy phát điện, máy động cơ, động cơ servo, micro-động cơ, motors, rung động cơ.v.v.

-sản xuất đồ thời trang,ví da,túi xách,các loại văn phòng phẩm,đồ chơi..v..v.

Ngoài sản phẩm trên hiện Vua Nam Châm còn rất nhiều sản phẩm nam châm đất hiếm khác sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

VUA NAM CHÂM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI NAM CHÂM VIÊN VĨNH CỬU, NAM CHÂM VIÊN ĐẤT HIẾM
_ BÁN BUÔN, BÁN SỈ, BÁN LẺ
_ ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
Email: vuanamcham@gmail.com
Tell: 02462.949.868
Hotline+zalo+viber: 0972288368-Mr Chung

Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm nổi bật