Nam châm viên 8*2mm

Giá Liên hệ

Loại N35 Đường kính 8 mm Dày 2 mm Chất liệu mạ NiCuNi(Niken) Nhiệt độ tối đa 70 độ   VUA NAM CHÂM - CUNG CẤP nam châm viên đất hiếm mạ Niken 8x2mm VUA NAM CHÂM chuyên cung cấp nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35, N38, N42,... và các sản phẩm ứng dụng của nam châm như nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm điện,… Trong bài này ta sẽ tìm hiểu về nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35 – một trong những loại nam châm phổ biến nhất cũng như đa dạng về kích thước mẫu mã nhất. Nam châm viên đất hiếm là nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện nay, nó có thể dát mỏng và...

Loại

N35

Đường kính

8 mm

Dày

2 mm

Chất liệu mạ

NiCuNi(Niken)

Nhiệt độ tối đa

70 độ

 

VUA NAM CHÂM - CUNG CẤP nam châm viên đất hiếm mạ Niken 8x2mm

VUA NAM CHÂM chuyên cung cấp nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35, N38, N42,... và các sản phẩm ứng dụng của nam châm như nam châm đất hiếm, nam châm đen, nam châm điện,…

Trong bài này ta sẽ tìm hiểu về nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35 – một trong những loại nam châm phổ biến nhất cũng như đa dạng về kích thước mẫu mã nhất.

Nam châm viên đất hiếm là nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện nay, nó có thể dát mỏng và tạo viên rất nhỏ mà vẫn có lực hút đáng kể. Có nhiều loại nam châm viên trắng nhỏ khác nhau, như nam châm viên đất hiếm 5x2mm, nam châm viên đất hiếm 6x4mm, nam châm viên đất hiếm 5x5mm,…hay như nam châm viên đất hiếm 8x1mm, nam châm viên đất hiếm 8x1,5mm, nam châm viên đất hiếm 8x2mm,…

Trong bài này ta sẽ đề cập tới sản phẩm nam châm viên đất hiếm N35 8x1,5mm và nam châm viên đất hiếm N35 8x2mm là hai sản phẩm nam châm viên trắng đất hiếm kích thước nhỏ nhưng có lực hút đáng kể so với kích thước nhỏ bé của chúng.

Nam châm viên  đất hiếm N35 8x2mm là nam châm viên đất hiếm kích thước nhỏ với đường kính 8mm và độ dày 1,5mm, chúng được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất đồ hộp giấy làm đồ chơi hộp đựng mỹ phẩm, hộp đồng hồ, công nghệ bao bì và in ấn.

Nam châm viên trắng đất hiếm 8x2 mm có thể được ứng dụng trong trường học và ngành giáo dục như làm đồ dùng dạy học , tìm hiểu bản đồ, định vị dẫn đường, hoặc giữ giấy tờ trên bảng từ hay trên mặt phẳng vật liệu từ tính phục vụ công tác giảng dạy.

Một số đặc điểm cần lưu ý của nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35 8x2mm:

- Không phù hợp khi làm việc tại môi trường nhiệt độ cao. Theo tiêu chuẩn kỹ thuật nhiệt độ phù hợp là nhỏ hơn 70 độ C

- Lực kháng từ tương đối lớn

- Cũng giống kim cương, nam châm đất hiếm rất cứng nhưng lại giòn dễ vỡ khi xảy ra va chạm và rơi vỡ

- Được phủ mạ kẽm hoặc niken tùy theo mục đích sử dụng. Lớp mạ phủ này chống ăn mòn cho nam châm và vẫn đảm bảo lực từ mạnh

Tuy nhiều ưu điểm kể trên nhưng nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35 8x1,5mm và nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35 8x2mm vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

- Do làm từ đất hiếm nên độ bền kém và có tính hóa học cao, dễ bị ô xi hóa

- Giá thành cao hơn nam châm đen ( nam châm Ferrite)

- Nhiệt độ Curie thấp. Chất lượng bị giảm xuống khi nhiệt độ tăng cao

Chính vì những yếu điểm này mà dù là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất nhưng nam châm viên đất hiếm mạ niken N35 vẫn không phải là loại nam châm được sử dụng nhiều nhất, Loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là nam châm đen ( nam châm Ferrite)

Ứng dụng của nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35 8x2 mm: được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống máy tính điện tử, thiết bị truyền thông phát thanh truyền hình thông tin liên lạc, thiết bị âm thanh cơ khí từ, điện, thiết bị đo đạc sử dụng trong địa chất và khai khoáng.

Quý khách cần thêm thông tin về nam châm viên đất hiếm mạ niken N35 8x1,5mm, nam châm viên đất hiếm mạ Niken N35 8x2mm xin hãy liên hệ:

VUA NAM CHÂM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI NAM CHÂM VIÊN VĨNH CỬU, NAM CHÂM VIÊN ĐẤT HIẾM
_ BÁN BUÔN, BÁN SỈ, BÁN LẺ
_ ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
Email: vuanamcham@gmail.com
Tell: 02462.949.868

Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm nổi bật