Bộ đồ chơi nam châm cho bé phát triển tư duy

Xếp hình là một món đồ chơi được rất nhiều bé yêu thích, chúng giúp phát triển trí não, sáng tạo, kiên nhẫn, tư duy và tăng khả năng logic. Trong thời gian gần đây  có rất nhiều bộ sản phẩm xếp hình đa dạng như đồ chơi nam châm cho bé, để có thêm sự lựa chọn phù hợp cho con mình hãy cùng điểm qua một số bộ đồ chơi nam châm chó bé được dùng phổ biến dưới đây.

Nam châm xếp hình hình vuông

Nam châm xếp hình hình là sản phẩm nam châm được mạ chrome, mỗi viên có kích thước 2mm, 216 viên xếp thành khối lập phương 6 x 6 x 6, sản phẩm phù hợp từ 7 tuổi trở lên. Khi chơi nam châm các bé có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều mô hình khác nhau.

Nam châm xếp hình dạng que và bi

Nam châm xếp hình này còn có tên gọi khác là Neocube, chúng có nguồn gốc lâu đời, có thời điểm chúng là là trào lưu của lứa tuổi thanh niên, trẻ em và những người lớn tuổi. Người chơi thực hiện ngày càng đông, đặc điểm chú ý ở đây đó là những nam châm viên và que có lực hút mạnh, dễ dàng tạo ra những hình dạng đẹp mắt đáp ứng được rất nhiều trí sáng tạo của bé.

Bộ xếp hình nam châm và nhựa đa màu sắc

Trước đây những bộ xếp hình thường bao gồm những mảnh nhựa nhỏ ghép với nhau, nhưng tồn tại nhược điểm là sau một thời gian lâu dài do va chạm khiến chúng không còn bám chắc nữa. Do đó những sản phẩm xếp hình bằng nam châm đã ra đời, nhờ vào lực hút tốt của nam châm các mảnh ghép xế dàng gắn kết với nhau một cách chắc chắn và chính xác, giúp các bé vui thích hơn khi vui chơi cùng sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều bộ đồ chơi xếp hình đa màu sắc rất nhiều và đa dạng, cho ba mẹ thoải mái lựa chọn cho con của mình.

Lựa chọn đồ chơi như thế nào để phù hợp và an toàn cho bé

Bộ nam châm đồ chơi cho bé tuy đa dạng nhưng trước khi lựa chọn ba mẹ cần phải xác định được độ tuổi của bé để lựa chọn những mô hình đồ chơi nam châm thật an toàn.

Đối với những bé từ 7 tuổi trở xuống nên lựa chọn những bộ đồ chơi nam châm có kích thước mảnh ghép lớn, các góc được bo tròn để tránh được việc các bé nuốt  vào hoặc bị thương khi chơi.

Đối với các bé từ 7 tuổi trở lên việc lựa chọn đồ chơi nam châm đã được thoải mái hơn các bạn có thể lựa chọn những bộ độ chơi có kích thước nhỏ hơn, tuy nhiên nên xác định được những bộ đồ chơi có ý nghĩa với lứa tuổi của các bé để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Với những chia sẻ trên đây Công ty Cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS mong rằng sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được những đồ chơi nam châm cho bé thật bổ ích cho các bé, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận