Cấp độ tính từ của nam châm vĩnh cửu Ferrite

Nam châm là vật dụng vô cùng hữu ích trong đời sống và sản xuất chính vì vậy ngày càng có nhiều loại nam châm được con người sản xuất ra phục vụ mục đích yêu cầu của con người. Để lựa chọn được nam châm phù hợp với nhu cầu sử dụng cần phải tìm hiểu về từ tính của nam châm. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cấp độ tính của nam châm vĩnh cửu Ferrite, hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về Nam châm

Nam châm được những người Hy lạp tìm ra từ những năm 800 Trước Công nguyên tuy nhiên chưa tìm hiểu kỹ được các đặc tính của chúng, đến khoảng 300 năm sau chúng được những người Trung Hoa tìm thấy và phát hiện được khả năng hút kim loại của chúng. Nam châm ngay lúc này cũng đã có cái tên riêng của mình là Magnesi.

Nam châm là một nguồn từ trường có hai cực là cực bắc và cực nam, cực bắc được ký hiệu là N còn cực nam được ký hiệu là S. Chiều của từ trường đi từ cực bắc đến cực nam. Các cực từ tương tác với nhau cũng giống như sự tương tác giữa các điện tử, cùng cực thì đẩy nhau còn khác cực thì hút nhau. Nam châm nếu như bẻ gãy thì phần còn lại vẫn còn lại vẫn là một thanh nam châm với đầy đủ hai cực. Hiện nay nam châm có rất nhiều loại, mỗi loại lại có những đặc điểm và độ từ tính riêng biệt đáp ứng được nhiều nhu cầu cầu của người dùng.

Cấp độ từ tính từ của nam châm vĩnh cửu Ferrite

Nam châm vĩnh cửu Ferrite có hiện nay có 27 loại, giữa các loại có các từ tính khác nhau. Thành phần của nam châm vĩnh cửu Ferrite là SrO6Fe2O3, một số loại thì có thêm các thành phần như coban và lanthanum giúp cải thiện thêm hiệu suất tính từ.

Hệ thống ngày nay đã có chút thay đổi, chúng được thay thế bởi những hệ thống tương tự với các cấp độ bắt đầu bằng chữ Y và theo sao là một dãy số, các chữ số thể hiện năng lực tính từ tối đa của nam châm, mỗi dãy số khác nhau là sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Hiện nay nam châm vĩnh cửu Ferrite được rất nhiều nơi cung cấp, tuy nhiên Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tại đây sản phẩm nam châm chất lượng, giá cả phải chăng, nhân viên tận tình chu đáo giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm nam châm vĩnh cửu Ferrite có độ từ tính phù hợp nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về độ từ tính của nam châm vĩnh cửu Ferrite hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận