Cấu tạo và ứng dụng của nam châm đen hình khối

Với nhu cầu sử dụng nam châm ngày càng cao hiện nay cho nên ngày càng có rất nhiều sản phẩm nam châm ra đời. Ở trong cuộc sống cũng như lĩnh vực sản xuất có rất nhiều loại nam châm khác nhau, trong đó nam châm đen hình khối ferrite được sử dụng rất phổ biến, đây là thiết bị có mặt trong rất nhiều thiết bị gia dụng cũng như thiết bị công nghiệp. Bài viết dưới đây các bạn hãy cùng tham khảo những giới thiệu của chúng tôi về nam châm đen hình khối ferrite để biết thêm về sản phẩm nhé!

Cấu tạo của sản phẩm nam châm đen hình khối ferrite

Nam châm hình khối hay còn được gọi với tên gọi khác là nam châm đen, đây là loại nam châm phổ biến nhất mà chúng ta dễ thấy chúng thường ngày. Thành phần của sản phẩm này bao gồm Fe203 và Brao, đây đều là những loại vật liệu có sẵn trên thị trường và giá cả rất phải chăng.

Từ trường của nam châm đen hình khối ferrite giúp chúng có thể hút tất cả những vật bằng sắt với lực hút mạnh hơn rất nhiều loại nam châm khác. Tuy nhiên cũng phải công nhận một điều so với các sản phẩm nam châm đất hiếm sản phẩm này có lực hút kém hơn.

Tuy không có lực hút tốt nhất nhưng nam châm đen hình khối ferrite được đánh giá là sản phẩm có giá thành phải chăng, khả năng chống ăn mòn cao giúp ứng dụng rất tốt trong các lĩnh vực sản xuất hiện nay.

Ứng dụng của nam châm đen hình khối ferrite

Ở các thiết bị máy móc hầu hết đều có sự xuất hiện của nam châm đen hình khối ferrite. Trong công nghiệp chúng được sử dụng để chế biến động cơ và bộ lọc. Sử dụng phổ biến trong ngành y tế và thiết bị da dụng.

Nhờ những ứng dụng đa dạng cho nên nam châm đen hình khối ferrite cũng được sử dụng phổ biến trong các vật dụng như nắp khóa ví, đồ trang sức, nam châm dính bảng, đồ chơi, đồ nội thất.

Lựa chọn nam châm đen hình khối ferrite ở đâu chất lượng

Chính vì ứng dụng đa dạng của nam châm đen hình khối ferrite rất đa dạng cho nên có không ít cơ sở cung cấp loại nam châm này. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng các bạn hãy đến với những cơ sở đảm bảo. Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là đơn vị chất lượng chuyên cung cấp sản phẩm nam châm nói chung và nam châm đen hình khối ferrite chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá thành hoàn phải chăng.

Nếu có nhu cầu lựa chọn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận