Chọn nam châm đen chất lượng cần lưu ý gì?

Nam châm Ferrite hay còn gọi là nam châm đen được cấu tạo bởi Bari ferrites và Stronti ferrites. Loại nam châm này chủ yếu được ứng dụng trong ngành công nghiệp chế tạo.

Nguồn gốc và ưu điểm của nam châm Ferrite

Nam chân Ferrite được phát triển và sản xuất từ năm 1954 nhằm thay thế cho nam châm kim loại nhờ chi phí thấp. Hơn thế nữa, loại nam châm nay có độ bền cao, khả chống ăn mòn tốt hơn so với nam châm đất hiếm.

Về ưu điểm, nam châm Ferrite dễ gia công và chế tạo bởi độ bền cao. Đồng thời, loại nam châm này có giá rẻ nhất là khi sản xuất với số lượng lớn. Khả năng chịu nhiệt của nam châm Ferrite có thể lên tới 250 độ C. Ngoài ra, loại nam châm này còn có khả năng cách điện tốt và độ kháng từ cao khi tiếp xúc với từ trường.

Chính vì sở hữu những ưu điểm kể trên, nam châm Ferrite được ứng dụng phổ biến trong động cơ, thiết bị y tế, bộ cảm biến, hệ thống tua-bin gió, loa phóng thanh,…

Cách chọn nam châm Ferrite chất lượng tốt

Nam châm Ferrite chất lượng sẽ cần đảm bảo được những tiêu chí như sau:

- Nam châm Ferrite chất lượng cao sẽ có tính thẩm mỹ khi không xuất hiện bất kỳ vết rạn nứt nào trên bề mặt.
- Loại nam châm này bắt buộc phải đạt được yêu cầu kiểm duyệt về lực từ và độ khử từ khi phân phối trên thị trường.
- Kích thước và dung sai của nam châm Ferrite phải chính xác.

Nơi mua nam châm Ferrite chất lượng, giá rẻ?

Hiện nay, nam châm Ferrite được sản xuất với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Điều này giúp mang tới cho khách hàng sự đa dạng lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng là trở ngại khiến bạn không biết đâu mới là đơn vị cung cấp nam châm Ferrite chất lượng cùng mức giá hợp lý.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật KOS là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại nam châm. Bên cạnh cam kết chất lượng nam châm tốt nhất, KOS còn nghiên cứu và triển khai đưa ra mức giá bán phù hợp với mọi người tiêu dùng. Do đó, giá nam châm Ferrite và các sản phẩm tại KOS luôn rẻ nhất thị trường.

Ngoài nam châm Ferrite, KOS còn cung cấp nhiều loại nam châm chất lượng khác như nam châm đất hiếm, nam châm nâng tay gạt, nam châm ứng dụng, nam châm dẻo, nam châm vĩnh cửu … Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng từng loại nam châm, bạn vui lòng gọi ngay hotline 0972.288.368 - 0966.599.936

 
 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận