Công dụng của nam châm mặt cười

Dao gần đây sản phẩm nam châm có hình mặt cường đang trở nên rất “hot” trong thời gian gần đây trong văn phòng công sở, trường học nhờ mặt cười ngộ nghĩnh và sự đa dạng về màu sắc. Để hiểu rõ hơn về loại nam châm mặt cười này các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về nam châm mặt cường

Nam châm mặt cười là loại nam châm dính bảng, thường được sử dụng để gắn giấy tờ lên bảng phục vụ cho hoạt động của văn phòng làm việc hoặc việc giảng dạy. Nam châm được cấu tạo từ 2 phần bao gồm phần lõi và phần bên ngoài: Phân bên ngoài là một lớp nhựa PVC với nhiều màu sắc mặt cười vui nhận giúp người dùng vui vẻ hơn khi dùng sản phẩm, phần lõi bên trong là nam châm đen hít từ, giúp người dùng sử dễ dàng cố định nam châm trên bảng.

Nam châm có đầy đủ các các loại màu sắc và kích cỡ cho người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mình.

Công dụng chính của nam châm mặt cười

Sản phẩm có kích thước nhỏ bé nhưng lại có ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống xung quanh chúng ta, cụ thể những ứng dụng kể đến như làm nam châm chèn những tờ giấy nhắc nhở trên mặt mảng, nam châm chèn list công việc, nam châm phục vụ việc gắn giấy tờ lên bảng phục vụ cuộc họp, nam châm hỗ trợ cho việc giảng dạy của của người dùng. Nam châm mặt cười là sự cải tiến của nam châm dính bảng trước kia, mục đích của người sản xuất là giúp cải tiến về thẩm mỹ những nam châm dính bảng để chúng sinh động hơn cho cuộc sống của chúng ta.

Lựa chọn nam châm để sản xuất nam châm mặt cười ở đâu?

Nam châm mặt cười tuy kích thước bé nhỏ nhưng chúng thực sự có ích với chúng ta, chính vì vậy được khách hàng săn đón rất nhiều đệ phục vụ công việc của mình cũng như công việc học tập của con cái.

Kos sẽ là địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp nam châm mặt cười có tính thẩm mỹ cao và chất lượng siêu tốt đảm bảo mang đến sự hài lòng của khách hàng. Tại đây có nhiều loại nam châm mặt cười cho bạn thoải mái lựa chọn.

Giá cả phải chăng, khách hàng lựa chọn với số lượng càng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc phục vụ tất cả các khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nam châm mặt cười và tìm được địa chỉ lựa chọn uy tín, chất lượng nhất, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Bình luận

  • avatar

    Geoff Mo
    .
    We are a German company that has been engaged in the trade of magnets, and we have been purchasing in China. We would like to know if you have any of the following specifications of products in production and sales: 1,10*2mm; 2,5*5*5mm. The suction power is N35-N52. Please quote me if there is any. The quantity per order is 50000-100000. There are also two products of your company 1, Công dụng của nam châm mặt cười; 2, Giới thiệu về sản phẩm nam châm dính bảng trắng. Please also quote me the size and price, please quote the price in US dollars. Are your products currently exported directly to Germany? If you have any method of transportation, please let us know. Thank you!

Viết bình luận