Đặc điểm và ứng dụng của nam châm trắng

Nhu cầu sử dụng nam châm trong công nghiệp cũng như đời sống ngày càng đa dạng cho nên ngày càng có rất nhiều sản phẩm nam châm được sản xuất ra lò. Nam châm trắng làm một trong những loại nam châm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên có rất nhiều vẫn chưa hiểu cũng như phân biệt được nam châm trắng với các loại nam châm khác. Vậy để biết được nam châm trắng là gì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm của nam châm trắng

Nhắc đến nam châm trắng chúng tôi xin khẳng định đây là một trong những loại nam châm tốt nhất thời điểm hiện tại, là vật liệu quan trọng để tiết kiệm năng lượng cũng như thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp xanh.

Nam châm trắng được tạo thành từ hợp kim neodymium, sắt tinh khiết à bo tạo thành hợp chất kim loại Nd2Fe14B hay còn có tên gọi khác là nam châm đất hiếm. Nam châm có lực hút mạnh tập trung trên bề mặt của nam châm. Độ từ khác của nam châm trắng rất cao, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nam châm công nghiệp.

Nam châm được chế tạo ra hình dạng phổ biến như hình tròn, hình khối, hình cung và hình nhẫn… phương pháp để chế tạo ra nam châm trắng là kỹ thuật luyện kim bột và thêu kết.

Ứng dụng của nam châm trắng

Nam châm trắng được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại nhờ lực từ lớn và ổn định của sản phẩm, cụ thể như: Sử dụng rộng rãi trong các độ cơ, máy in, các loại máy phát điện, điện thoại di động, máy tính…; sử dụng làm nguyên liệu chế tạo máy móc, bộ lọc nam châm; sử dụng để thiết kế ra các loại hộp cao cấp, bao da, túi xách.

Giá nam châm trắng hiện nay trên thị trường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như, nguyên liệu sản xuất, đơn vị sản xuất, loại sản phẩm khách hàng lựa chọn chính vì vậy để biết được mức giá cụ thể khách hàng cần phải đưa ra được loại nam châm trắng mà mình lựa chọn.

Tuy nhiên theo đánh giá chung của những người lựa chọn sản phẩm nam châm trắng, so với những chất lượng mà chúng mang lại thì mức giá hiện nay trên thị trường là hoàn toàn phải chăng. Để có thể lựa chọn được giá nam châm trắng phải chăng các bạn cần phải có được những tham khảo nhất định giữa các đơn vị bán.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn nam châm trắng nhưng vẫn chưa tìm được những sự lựa chọn hoàn hảo hãy đến ngay với công ty cổ phần và thương mại và kỹ nghệ Kos để được tư vấn lựa sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận