Địa chỉ cung cấp nam châm trắng giá rẻ, chất lượng

Ngành công nghiệp phát triển, nhu cầu sử dụng nam châm trắng trong cuộc sống hằng ngày, trong sản xuất, sức khỏe ngày càng cao. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều nơi cung cấp sản phẩm nam châm xuất hiện, nhất là Nam châm trắng.  Nam châm trắng là loại nam châm được sử dụng khá phổ biến nhât hiện nay, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống cũng như các ngành công nghiệp sản xuất tạo ra sản phẩm có giá trị cho xã hội. Nhưng chưa hẳn nhiều người đã hiểu rõ về Nam châm trắng, với bài viết này chúng ta tìm hiểu kỹ thêm về Nam châm trắng và giá của nam châm trắng mua ở đâu tốt nhất nhé.

Nam châm trắng hay còn gọi là nam châm Neodymium với chất liệu là loại đất hiếm NdFeB.  Vì hình dáng bên ngoài, và cấu tạo của chúng có màu trắng đặc trưng. Nên người dùng đặt tên cho nó là nam châm trắng. Để phân biệt với các loại Ferrite là tên gọi “nam châm đen”, thì nam châm trắng ra đời để tạo nên sự tiện lợi hơn cho tên gọi của chúng và tránh bị nhầm lẫn. Màu trắng của loại này được xác định từ lớp phủ bên ngoài của chúng, tức tên theo tên màu sắc của lớp phủ.  Cũng có màu trắng nên thường gọi chúng là nam châm trắng. Thực ra tên gọi chúng xuất phát từ lớp vỏ bọc bên ngoài, chứ không hẳn bản thân của loại nam châm này là màu trắng. 

1. Đặc điểm của Nam châm trắng

Khi nói đến nam châm trắng thì có thể khẳng định đây là một trong những loại nam châm tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại, đấy là một trong nhưng nguyên liệu quan trọng để tiết kiệm năng lượng cũng như thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp xanh. Chính vì vậy, là thứ không thể thiếu trong quy trình sản xuất của công nghiệp hiện đại.

- Nam châm trắng, cũng giống như các loại nam châm Neodymium, chúng có tính chất và cấu tạo giống nhau hoàn toàn, chỉ khác là tên gọi. Thế mạnh lớn nhất của loại nam châm trắng này là “lực từ tính rất lớn”, dễ dàng sản xuất và tạo hình với bất cứ hình dạng nào mà con người mong muốn.  Từ hình vuông, hình tròn, đến các khối tam giác, lục giác và cả các hình thù phức tạp khác. Với đặc tính là loại nam châm giòn, vì chất liệu chính là đất hiếm Neodymium. Nên khi sử dụng, cần chú ý cẩn thận tránh bị rơi vỡ, khiến nam châm bể và mất từ tính.

Từ tính của các loại nam châm luôn trường tồn, và nam châm trắng cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, từ tính của chúng vĩnh cửu. Muốn từ tính mất đi, phải có tác động rất lớn về lực hoặc nhiệt độ. Nhưng đốt nóng chúng ở nhiệt độ cao hoặc rung lắc ở tần số dao động mạnh, thì từ tính của nam châm trắng mới mất hẳn. 

Nam châm được chế tạo ra hình dạng phổ biến như hình tròn, hình khối, hình cung và hình nhẫn… phương pháp để chế tạo ra nam châm trắng là kỹ thuật luyện kim bột và thêu kết.

2. Ứng dụng của Nam Châm trắng

Do những đặc tính nổi bất của nó nam châm trắng được ứng dụng rất nhiều, trong đời sống, sản xuất, học tập và các ứng dụng quan trọng khác.

2.1. Ứng dụng trong đời sống hằng ngày

- Có thể dễ dàng tìm mua nam châm trong các cửa hàng văn phòng phẩm, thay vì dùng băng keo giấy note thì có thể sử dụng nam châm với đủ màu sắc để thay thế, vừa đẹp, vừa tiện lợi.

- Khi vô tình làm mất vật dụng nhỏ bằng kim loại thì cỏ thể dùng nam châm để tìm kiếm, vì đặc tính của nam châm trắng là hút kim loại.

- Thay vì tốn thời giam tìm kiếm các dụng cụ trong nhà bếp hoặc đặt sai vị trí của thể sử dụng nam châm tạo thành một kệ để dao gọn gàng, nhanh chóng và ngăn nắp

2.2. Ứng dụng trong các ngành sản xuất, chế tạo sản phẩm

- Trong giáo dục: Người ta thường sử dụng nam châm để sản xuất các loại đồ chơi trí tuệ bằng nam châm viên hoặc nam châm tròn. Nhờ vào sự hút nhau của các cực trái chiều, người ta có thể lợi dụng vào đó để sắp xếp các mô hình không gian sáng tạo. Mô hình hóa trí tưởng tượng, thực tế hóa bằng cách dựng không gian ba chiều. Trong giáo dục, nam châm có thể ứng dụng cho việc dạy và học. Hoặc nó cũng có thể được ứng dụng để làm các thiết bị dạy học như nam châm giáo dục, bảng từ, bảng nam châm, bút viết…

- Trong sản xuất thiết bị điện tử: Sản xuất loa đài Board mạch máy tính, ổ cứng, ổ đĩa mãy tính Các loại động cơ, máy phát điện, máy biến áp Máy móc công nghệ cao phục vụ viễn thông và điện tử chế tạo chất xúc tác, cuộn dây điện các loại máy đo điện từ, máy quang học, máy quang phổ Bạn đã gửi Đồng thời, các loại nam châm này cũng dùng trong y học nhiều, dùng để sản xuất các thiết bị y tế, linh phụ kiện dùng trong y học. Các loại máy đo MRI, máy siêu âm, máy nội soi.

3. Địa chỉ bán nam châm trắng giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cũng cấp nam châm trắng, giá của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như, nguyên liệu sản xuất, đơn vị sản xuất, loại sản phẩm khách hàng lựa chọn chính vì vậy để biết được mức giá cụ thể khách hàng cần phải đưa ra được loại nam châm trắng mà mình lựa chọn.  Theo đánh giá chung của những người lựa chọn sản phẩm nam châm trắng, so với những chất lượng mà chúng mang lại thì mức giá hiện nay trên thị trường là hoàn toàn hợp lý không quá cao. Để có thể lựa chọn được giá nam châm trắng phải chăng các bạn cần phải có được những tham khảo nhất định giữa các đơn vị bán uy tín, chất lượng. Nhưng nếu nhu cầu là sản xuất, chế tạo thì sử dụng nam châm không tốt gây nên hậu quả khôn lường

Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn nam châm trắng nhưng vẫn chưa tìm được những sự lựa chọn hoàn hảo hãy đến ngay với Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS của chúng tôi để có sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ : Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội

HOTLINE: 02462.949.868 – TELL 0972288368 – Mr Chung

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận