Địa chỉ mua nam châm khối đen chất lượng

Hiện nay, các loại nam châm đã và đang được ứng dụng vô cùng phổ biến hiện nay trong cả đời sống thường ngày và cả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, nam châm khối đen vẫn được sử dụng nhiều và phổ biến hơn cả. Vậy bạn đã biết chi tiết về sản phẩm này hay chưa? Hãy cùng với bài viết dưới đây tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Sản phẩm nam châm khối đen hay còn gọi là loại nam châm ferrite được dùng rất phổ bến trong sản xuất công nghiệp với các đặc biệt nổi bật như khả năng chịu nhiệt cao, có thể lên tới 3000 độ C, cách nhiệt tốt và khả năng kháng từ cao nên trong môi trường từ trường thì nam châm vẫn giữ được từ tính tốt.

Đây được biết đến là sản phẩm nam châm dễ gia công, độ bền cao và giá thành rẻ nên còn ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, ở trường học và trong văn phòng để treo tranh ảnh. Trong công nghiệp chúng được dùng nhiều để sản xuất loa, mô tơ, trong y tế và sản xuất các loại hộp đựng có nắp gắn nam châm, sản xuất đồ chơi cho trẻ em,...

Những ưu điểm của loại nam châm khối đen này có thể kể đến như: Giá thành sản phẩm thấp; Quá trình sản xuất đơn giản; Sự phong phú của nguyên liệu; Không biến động nhiều về gi; Chịu được nhiệu độ cao (+300 độ C).>; Chống ăn mòn tốt…..

Có thể nói, các sản phẩm nam châm khối đen có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cho nên hiện nay chúng được cung cấp rất rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng lại tương đối khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp.Do hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những sản phẩm giả nhái, kém chất lượng, gây cản trở hay khó khăn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

KOS chính là một nơi được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.Đến với KOS, với nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm nam châm khối đen, bạn sẽ được cam kết về chất lượng của sản phẩm, về mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời được tư vấn tận tình về tất cả những vấn đề bạn còn gặp phải. Chính vì thế, ngay từ lúc này hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đang phân vân về sản phẩm nam châm khối đen mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
Hotline: 02462 949 868
Email: kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận