Địa chỉ mua thanh nam châm thanh dài chất lượng

Nhu cầu mua nam châm thanh dài ngày càng tăng cao. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tới phân khúc giá, việc mua đúng loại nam châm, đảm bảo về chất lượng và giá cả cực kỳ quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chọn mua nam châm vô cùng đơn giản, dễ hiểu bạn có thể tham khảo.

Những yếu tố cần quan tâm khi mua nam châm thanh dài

Mỗi loại nam châm sẽ có những đặc điểm riêng biệt ảnh hưởng tới hoạt động trong các ứng dụng khác nhau. Hơn nữa, thị trường mua nam châm thanh dài ngày càng phức tạp nên không thể lựa chọn tùy ý. Thay vào đó bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ một số yếu tố dưới đây:

Về nhiệt độ của nam châm

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu cần quan tâm khi chọn nam châm thanh dài. Bạn cần biết rằng, từ trường sẽ thay đổi theo nhiệt độ xung quanh. Do vậy bạn cần cân nhắc tới nhiệt độ để chọn nam châm cho phù hợp. Trong đó, nam châm ferrite được ứng dụng rộng rãi nhất bởi khi tiếp xúc với nhiệt độ từ 20 độ C - 150 độ C nó có khả năng làm mất 25% lượng từ.

Về sức mạnh từ tính

Thông thường, sức mạnh của nam châm khác nhau thì sẽ khác nhau. Tùy vào ngành nghề mà lựa chọn nam châm thanh dài có sức mạnh từ tính riêng. Chẳng hạn với những ngành công nghiệp điện tử, các ngành nghề quy mô nhỏ thì nên sử dụng các loại nam châm  nhỏ. Trong khi đó nam châm mạnh lại sử dụng cho các ngành công nghiệp lớn như công nghiệp hóa chất, xi măng, chế biến thực phẩm,....

Mục đích sử dụng

Khi mua nam châm thanh dài không thể bỏ qua mục đích sử dụng. Bởi thực tế mỗi loại nam châm sẽ phục vụ cho mục đích riêng. Tức là bạn cần xác định mình sẽ sử dụng nam châm thanh dài cho các dự án nhỏ hay lớn.

Khả năng chống han gỉ

Môi trường sử dụng nam châm ngoài trời với độ ẩm cao thường dễ bị han gỉ. Do vậy việc lựa chọn một số loại nam châm chống ăn mòn tốt như Samarium là vô cùng hợp lý.

Địa chỉ mua nam châm thanh dài uy tín, chất lượng

Nam châm thanh dài được bày bán phổ biến ở nhiều cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì khách hàng cần phải chọn lọc kỹ càng. Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm với mẫu mã và kích cỡ khác nhau.

Mua nam châm thanh dài tại KOS, quý khách sẽ được:

- Mua hàng chính hãng, sản phẩm đã được các cơ quan chức năng kiểm định kỹ càng.

- Được nhân viên tư vấn miễn phí tận tình, chu đáo để chọn được sản phẩm phù hợp.

- Báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Với những thông tin chia sẻ trên, chắc hẳn việc mua nam châm thanh dài không còn quá khó khăn. Để được tư vấn, mua hàng chất lượng với giá phải chăng, hãy liên hệ ngay Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận