Giới thiệu về sản phẩm nam châm phẳng

Nam châm là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống cũng như sản xuất, trải qua nhiều cải tiến về khoa học kỹ thuật các nhà sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm nam châm rất đa dạng trong đó nam châm phẳng là loại nam châm có vai trò rất quan trọng trong các hệ thống sản xuất, để tìm hiểu về loại nam châm này các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nam châm phẳng là gì?

Nam châm phẳng loại nam châm được sử dụng để lọc kim loại với chi phí thấp, nam châm được sử dụng để loại bỏ kim loại ra khỏi dòng nguyên liệu trong dòng chảy thẳng đứng hoặc trên băng tải với số lượng kim loại ít.

Nam châm phẳng rất dễ dàng lắp đặt vào hệ thống đã có sẵn, sản phẩm này hoạt động với mục đích chính giúp bảo vệ máu móc, làm sạch nguyên liệu mà không can thiệp quá nhiều vào hệ thống sản xuất.

Chúng thường được sử dụng cho các ngành công nghiệp như: Sản xuất thức ăn chăn nuôi, gốm sứ, hóa chất, giấy, khoáng sản, nhựa, tái chế, cao su...

Ứng dụng của nam châm phẳng

Nam châm phẳng có rất nhiều ưu điểm về chi phí, nam châm mạnh, chúng thích hợp để lọc các dòng sản phẩm trong quá trình sản xuất rơi tự do trên băng tải với lượng nhiễm sắt nhỏ.

Các tấm nam châm phẳng có thể lắp ráp một cách dễ dàng vào dây chuyền sản xuất. Bằng cách làm này sản phẩm giúp bảo vệ hoa máy móc một cách tốt nhất, ngăn ngừa những gián đoạn đáng tiếc trong quá trình sản xuất.

Các sản phẩm nam châm phẳng hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với hầu hết các yêu cầu trong lắp đặt của các hệ thống sản xuất.

Lựa chọn nam châm phẳng ở đâu chất lượng?

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn nam châm phẳng hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phẩn thương mại và kỹ nghệ Kos, là đơn vị chuyên cung cấp nam châm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nam châm phẳng chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Khách hàng đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo giúp lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng, có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng khi lắp đặt.

Và một điều quan trọng đó là giá cả chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn nam châm phẳng hãy liên hệ với Kos để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận