Giới thiệu về sản phẩm nam châm thanh tròn

Sản phẩm nam châm thanh dài tròn là sản phẩm được cung cấp phổ biến tại Công ty thương mại và kỹ nghệ kos, đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao cho nên tuy khá đơn giản nhưng lại được rất nhiều người lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm nam châm thanh tròn các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nam châm thanh tròn được sản xuất từ nam châm Neodymium với tên gọi khác là nam châm vĩnh cửu, có kích thước khá đa dạng có thanh dài lên đến 2m. Có thiết kế khá giống những sản phẩm nam châm tròn với kích thước dài tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Khối nam châm thường đặc và không bị rỗng ở trong, với độ từ tính cao và hầu như là vĩnh viễn.

Nhìn thoáng qua nam châm có hình dáng giống như viên pin, tròn đều. Đối với các loại nam châm càng dài độ từ tính càng cao. Thông thường sản phẩm được phân cấp từ tính N35 và N42 với đơn vị là MGOe, trong các sản phẩm nam châm thanh tròn cấp độ N52 là loại nam châm có từ tính cao nhất.

Ứng dụng của nam châm thanh tròn

Các loại nam châm tròn được sử dụng phổ biến tròn sản xuất và công nghiệp còn các loại nhỏ thường được sử dụng trong đời sống nhiều hơn.

Những sản phẩm nam châm thanh tròn trong công nghiệp được sử dụng chủ yếu để lọc sắt, được lắp đặt trong máy móc với nhiệm vụ lọc sắt để loại bỏ bộ sắt trong thực phẩm và bảo vệ hệ thống máy móc.

Ngoài sản phẩm nam châm thanh tròn còn được ứng dụng trong sản xuất các thiết bị động cơ, nội thất, đồ da dụng, đồ chơi trẻ em, thiết kế thời trang… và một số ứng dụng cần thiết khác trong cuộc sống.

Lựa chọn nam châm thanh tròn ở đâu chất lượng?

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm thanh tròn hãy đến ngay với công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nam châm nói chung và nam châm thanh tròn chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm nam châm thanh tròn chất lượng nhất.

Ở đây có rất nhiều mẫu mã nam châm thanh tròn cho khách hàng thoải mái sử dụng đáp ứng mục đích sử dụng. Riêng đối với sản phẩm nam châm lọc tách sắt chúng tôi có sản xuất riêng nhiều mẫu mã quý khách hàng có thể tham khảo riêng.

Mức giá đưa ra hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, đối với khách hàng lựa chọn nhiều sẽ có những ưu đãi riêng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nam châm thanh tròn, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận