Kẹp nam châm plus – sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng phẩm

Nhờ từ tính của mình sản phẩm nam châm có ứng dụng rất dạng, văn phòng phẩm là một trong những lĩnh vực được ứng dụng nhiều loại nam châm để hỗ trợ mọi người làm việc. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về sản phẩm kẹp nam châm plus đang được sử dụng phổ biến tại văn phòng làm việc của mọi người, hãy tham khảo để biết thêm thông tin nhé!

Giới thiệu về sản phẩm kẹp nam châm plus

Kẹp nam châm plus là sản phẩm được làm từ nam châm cùng những nguyên liệu cao cấp, sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại cho nên không chỉ có từ tính cao mà sản phẩm còn có chất lượng rất tốt.

Kẹp được sử dụng trên bề mặt sắt hoặc bảng từ, lực hít mạnh có thể giữ được giấy tờ trong thời gian dài mà mà không làm bị rơi giấy hay bung giấy. So với những loại nam châm khác trên thị trường. Với thiết kế ưu việt sản phẩm giúp hệ thống kẹp tăng gấp hai hiệu quả sử dụng.

Có nhiều màu kẹp giấy cho người dùng thoải mái lựa chọn, chúng có kích thước 34mm và có thể kẹp tối đa 40 tờ giấy. Sản phẩm thường được bán theo hộp, mỗi hộp 10 chiếc.

Lựa chọn kẹp nam châm plus ở đâu chất lượng

Chính vì sự tiện dụng của kẹp nam châm plus cho nên chúng được cung cấp rất phổ biến trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm kẹp nam châm tốt khách hàng cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng, chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ nam châm để yên tâm nhất.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ kos là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm được làm từ nam châm, những sản phẩm nam châm nói chung và kẹp nam châm plus nói riêng tại đây đều có cam kết về chất lượng cho khách hàng khi lựa chọn.

Nhân viên bán hàng sẽ giới thiệu đầy đủ tất cả các mẫu mã kẹp nam châm plus cũng như giá thành giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đối với khách hàng lựa chọn với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ công ty.

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm kẹp nam châm plus hãy đến trực tiếp Kos tại địa chỉ số 2 ngõ 279, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 02462 949 868 để được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như giải đáp những vấn đề thắc mắc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi, hy vọng chúng sẽ giúp các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất. 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận