Mua nam châm đất hiếm hình chữ nhật ở đâu chất lượng?

Nam châm đất hiếm là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong đời sống cũng như sản xuất của con người, xã hội ngày càng phát triển chúng lại càng thể hiện vai trò hết sức quan trọng của mình. Nam châm đất hiếm là loại nam châm được con người sử dụng rất nhiều nhờ lực hút mạnh và tính ứng dụng cao. Vậy nam châm đất hiếm hình chữ nhật là gì, lựa chọn nam châm đất hiếm hình chữ nhật ở đâu chất lượng các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về nam châm đất hiếm hình chữ nhật

Nam châm đất hiếm hình chữ nhật là một trong những loại nam châm có lực hút rất mạnh lớn hơn 7 lần so với các loại nam châm được làm bằng chất liệu Ferrite, có kích thước đa dạng, một điểm đặc biệt kích thước càng lớn lực hút càng tăng theo cấp số nhân.

Hiện nay kích thước của nam châm đất hiếm hình chữ nhật có kích thước phổ biến như 12x3x2mm, 10x10x2mm, 20x10x2mm, 25x14x3mm. 25x15x5mm, nam châm hình chữ nhật 25x14x7mm, 30x15x10mm…

Một đặc điểm đặc trưng của nam châm đất hiếm hình chữ nhật đó là hai cực bắc và nam của nam châm là hai mặt lớn nhất, nếu mặt này là cực nam thì mặt còn lại sẽ là cực bắc và ngược lại không giống như nam châm chữ I với hai cực bắc và nam ở 2 đầu.

Nói chung nam châm đất hiếm hình chữ nhật được người dùng đánh giá là loại nam châm có kích thước dd dạng, lực hút mạnh, lực kháng từ lớn, có độ cứng cao, có khả năng chống ăn mòn cao, nam châm thường hoạt động hiệu quả dưới nền nhiệt độ 80 độ C.

Lựa chọn nam châm đất hiếm hình chữ nhật ở đâu chất lượng?

Nam châm đất hiếm hình chữ nhật hiện nay được rất nhiều nơi cung cấp, tuy nhiên vấn đề về chất lượng khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn. Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn loại nam châm này hãy đến ngay với Công ty cổ phần và thương mại kỹ nghệ Kos, là đơn vị chuyên cung cấp nam châm chúng tôi luôn cam kết:

-         Mang đến cho khách hàng những sản phẩm nam châm đất hiếm hình chữ nhật chất lượng.

-         Sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm nam châm đất hiếm hình chữ nhật phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-         Giá nam châm được cung cấp hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn nam châm đất hiếm hình chữ nhật hãy liên hệ với Kos qua số điện thoại 02462 949 868 hoặc trực tiếp đến với Công ty tại địa chỉ Số 2, ngõ 279, Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận