Mua nam châm tròn dẹt ở đâu chất lượng

Nhờ vào từ tính của mình nam châm được con người sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Chủ đề bài viết ngày hôm nay Kos muốn chia sẻ đến quý bạn đọc sản phẩm nam châm tròn dẹt, sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, hãy cùng tham khảo nhé!

Nam châm tròn dẹt

Các thiết bị nam châm hiện nay dấn được thiết kế tinh xảo hơn rất nhiều, các mẫu thiết kế cho ra đời dần nhỏ gọn và tiện dụng. Tuy nhiên điều đòi hỏi ở đây nam châm tuy nhỏ nhưng phải đảm bảo về chất lượng sức mạnh của từ tính.

Sản phẩm nam châm tròn dẹt là một trong những sản phẩm nam châm nam châm vĩnh cửu có kích thước nhỏ nhưng vấn đáp ứng được yêu cầu sử dụng của về kỹ thuật đ. Những viên nam châm đất hiếm tròn dẹt có kích thước rất nhỏ, đường kính chỉ 3mm và có độ dày 1mm.

Ứng dụng của nam châm tròn dẹt

Sản xuất các thiết bị âm thanh: Loa, receiver, microphone, âm thanh trong xe hơi, âm thanh sân khấu biểu diễn…

Sản xuất các thiết bị điện tử: Permanent magnetic, truyền động, vacuum bộ phận ngắt mạch, cảm biến, thiết bị đo âm thanh…

Trong sản xuất điện: VCM, CD/DVD-ROM, máy phát điện, động cơ điện, máy phát điện, rung động cơ…

Ngoài ra chúng còn được sử dụng để sản xuất các thiết bị thời trang, ví da, túi xách, các loại văn phòng phẩm hay đồ chơi dành cho trẻ em.

 

Vì sao nên lựa chọn nam châm tròn dẹt tại Kos?

Nam châm dẹt có kích thước nhỏ để đảm bảo từ tính cao là điều không phải đơn vị sản xuất nam châm nào cũng có thể làm được, để sản xuất ra loại nam châm này đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có đầy đủ cơ sở vật chất sản xuất,  nhân viên sản xuất có tay nghề cao, nguyên liệu sản xuất đảm bảo.

Kos là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm cho khách hàng chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm nam châm tròn dẹt chất lượng nhất, các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đến tay người dùng.

Khi khách hàng đến lựa chọn nam châm nhân viên bán hàng có trách nhiệm hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng tận tình chu đáo nhất, giải đáp bất cứ những thắc mắc khách hàng đưa ra về sản phẩm nam châm dẹt.

Nếu khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nam châm tròn dẹt cũng như lựa chọn sản phẩm hãy liên hệ với Kos thông qua 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận