Nam châm bảng tên chất lượng cao tại KOS

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nam châm bảng tên uy tín thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Chúng tôi đang bán ra thị trường đa dạng những loại nam châm khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, những loại nam châm bảng tên là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách. 

Nam châm bảng tên, hay còn gọi là nam châm có gắn bảng tên là dòng sản phẩm nam châm sử dụng thay cho những mẫu kim gài áo nhân viên, học sinh,...trước đây. Nam châm bảng tên hiểu đơn giản là một dòng sản phẩm nam châm có gắn kèm bảng tên của người đeo, được đeo lên áo mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng áo. Nam châm bảng tên ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Nam châm gắn bảng tên tại KOS được sản xuất, thiết kế đảm bảo độ bền đẹp cùng những đặc tính thẩm mỹ để có thể tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho nhân viên làm việc tại công ty, nhà hàng, khách sạn...Nam châm gắn bảng tên hiện nay được ưa chuộng là loại nam châm gắn bảng tên có ba viên nam châm cho hiệu quả sử dụng tốt hơn, không cần làm thủng, rách áo mà vẫn có thể cài và sử dụng như bình thường. 

Nam châm bảng tên của chúng tôi bao gồm một số loại như nam châm bảng tên bằng đồng, nam châm bảng tên kim loại nhôm, nam châm bảng tên bằng inox, nam châm đổi tên....Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau và có hai màu sắc chủ đạo là vàng ánh kim hoặc màu bạc, luôn tạo được vẻ đẹp và sự hấp dẫn, thu hút đối với mọi ánh nhìn xung quanh. Trong quá trình chọn mua, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho quý khách thông tin về từng loại sản phẩm để bạn có thể đưa ra những quyết định mua đúng đắn nhất. 

Nam châm bảng tên của chúng tôi không dễ bị ăn mòn, rỉ sét sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ để sử dụng lâu dài. Khi mua sản phẩm với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi cực kì từ KOS. Chúng tôi còn cam kết hỗ trợ vận chuyển cho quý khách, nhận đặt làm nam châm gắn bảng tên, bảng hiệu công ty theo yêu cầu...

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt nam châm bảng tên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS rất sẵn lòng phục vụ quý khách.
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận