Nam châm có khả năng chữa bệnh?

Trong cuộc sống hàng ngày, nam châm tồn tại là một vật liệu quan trọng cho sản xuất và sinh hoạt. Không khó để nhận ra rằng, nếu thiếu nam châm cuộc sống con người sẽ khá khó khăn. Có nhiều bằng chứng về những công dụng khác nhau của nam châm, và dường như nó không dừng lại chỉ có như vậy. Nam châm mới đây còn được phát hiện là có thể chữa bệnh cho con người? Vậy đó có phải là sự thật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau.

Khả năng chữa bệnh xuất phát từ đâu?

Ai trong chúng ta cũng biết, mỗi nam châm đều có cực Bắc và cực Nam, hay nói theo những suy luận khác, đó là một biểu thị của cực âm và cực dương. Hầu như điều nào cũng vậy, dương tốt, âm không tốt. Nếu để ý, 2 cực này mang 2 dòng lực từ khác nhau để con người có thể biết cách sử dụng và tận dụng điều đó cho việc sử dụng trong hoạt động đời sống hàng ngày. Đặc biệt, như chúng tôi đề cập ở bài viết này, nam châm có khả năng chữa bệnh, nhưng chữa bệnh như thế nào?

Nếu như bạn quan tâm, thì chúng tôi có thể giải thích theo một hướng như là: ở cực bắc luôn phát ra một lực từ mà có tác dụng tốt lên cơ thể, giúp bài trừ những điều hại cho cơ thể trong mỗi người; ngược lại, cực nam là một cực không có nhiều tín hiệu tốt, lực từ ở đây cũng là một loại năng lượng xấu, nếu bị xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra những hậu quả không tốt lên cơ thể.

Vậy, khả năng chữa bệnh đến đâu?

Đơn giản là nam châm có tác dụng như một cách cân bằng cơ thể. Nếu những bệnh nan y hoặc những bệnh cần những phương pháp cụ thể thì các bạn không nên tin vào sự thần kỳ hóa của nam châm để sử dụng chúng như một liệu pháp quan trọng và không tin vào một cách chữa trị khác. Nam châm cơ bản sẽ chỉ giúp cơ thể bạn phục hồi một số bộ phận và một số vị trí như lưu thông khí huyết, ngăn nhiễm trùng, giúp giảm đau hoặc giảm tê dại. Những công dụng trên chỉ có hiệu quả khi bạn thực hiện đối với cực Bắc. Còn cực Nam được đánh giá có thể gây tê liệt cho người sử dụng nếu dùng không cẩn thận cho nên đừng tùy tiện để cực Nam của nam châm chạm vào cơ thể.

Những công dụng và cách chữa trên chỉ dành cho người lớn. Không dành cho phụ nữ đang mang thai hoặc trẻ em, người già. Các bạn hãy nhớ và lưu ý để có thể có những hiệu quả hơn trong việc nâng cao sức khỏe bản thân một cách khoa học.
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận