Nam châm lá mỏng thường được sử dụng làm gì?

Nam châm lá hay còn được gọi với cái tên khác là nam châm dẻo, đây là loại nam châm đặc biệt có nhiều tính chất khác so với các loại nam châm còn lại. Chúng có tính dẻo và cuộn lại thành từng tấm. Để biết được loại nam châm lá mỏng có cấu tạo và được dùng làm gì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nam châm lá mỏng được sản xuất như thế nào?

Nam châm lá mỏng là loại nam châm vẫn giữ nguyên lực từ như các loại nam châm thông thường, tuy nhiên chúng không hề cứng nhắc mà dẻo dai như các tấm cao su. Loại nam châm này được làm từ bộ nam châm và polime, được gia công một cách tỉ mỉ để tạo thành những lá nam châm có thể uốn cong và cắt thành nhiều hình dạng khác nhau. Nhờ tính linh hoạt cho nên loại nam châm này có rất nhiều ứng dụng.

Loại nam châm lá phổ biến đó là nam châm dạng cuộn, chúng được cuộn thành những tấm lớn sau đó cắt thành các tấm nhỏ bằng tờ A4 để thực hiện in ấn, mặt còn lại được dán vào mặt phẳng như nam châm. Nhờ hình dạng mỏng cho nên có thể dán vào rất nhiều bề mặt khác nhau.

Các ứng dụng của nam châm lá mỏng

Nam châm lá mỏng có rất nhiều ứng dụng khác nhau, cụ thể:

Trong cuộc sống loại nam châm này thường được sử dụng để đóng kín các loại cửa như cửa tủ lạnh, cửa tủ, của xe ô tô, cửa phòng ngủ…  cách làm rất đơn giản đó là dán chúng ở vị trí mặt của cánh cửa tiếp xúc với khung cửa, cách làm này thực hiện rất đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà.

Trong công tác văn phòng, giáo dục nam châm dẻo được sử dụng rất phổ biến, chúng được dùng để hỗ trợ các buổi họp, buổi giảng dạy giúp truyền tải kiến thức đến người đọc một cách tốt hơn.

Ngoài ra sự có mặt của nam châm lá mỏng giúp thổi một luồng gió mới vào ngành quảng cáo, chúng thường được sử dụng để tạo ra những tấm banner, poster dán tại các địa điểm đông người, trung tâm đường phố, rất bám chắc, khi bóc ra có thể tiếp tục đánh lại.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn nam châm lá mỏng hãy đến ngay với công ty thương mại và kỹ nghệ Kos, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nam châm chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm nam châm lá mỏng chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Tư vấn chi tiết giúp các bạn có được những sự lựa chọn chính xác nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận