Những điều bạn chưa biết về nam châm nâng tay gạt

Ứng dụng của các sản phẩm được chế tạo từ nam châm đã trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống hiện nay. Nam châm lọc sắt, nam châm vĩnh cửu, nam châm điện, … hầu hết chúng đều đã trở nên quen thuộc nhưng đối với dòng nam châm nâng tay gạt dường như vẫn còn chưa nhiều biết thông tin chi tiết về nó. Nhưng thực sự không khó khăn để chúng ta có thể tìm hiểu về đặc điểm, ứng dụng cũng như tính năng thực tiễn của nam châm nâng tay gạt bởi chúng cũng đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trong thời gian gần đây. Đây là dòng sản phẩm được chế tạo từ loại nam châm đất hiếm có lực từ tại bề mặt rất lớn.

Những sản phẩm nam châm nâng tay gạt với chức năng chính là sử dụng để nâng các thiết bị bằng sắt trong nhà máy, xí nghiệp hoặc ngoài công trường. Với cấu tạo bề mặt nâng của nam châm theo hình chữ V, do đó nó cũng được dùng phổ biến trong việc nâng thép có dạng ống trụ tròn hoặc dạng tấm. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể chọn lựa những thiết bị nam châm nâng tay gạt khác nhau.

Một số tính năng nổi bật của nam châm nâng tay gạt đó là trong quá trình hoạt động chúng không cần sử dụng tới nguồn điện Bên cạnh đó, nam châm nâng tay gạt có thể nâng hạ vật nặng hoàn hảo, đặc biệt là với các sản phẩm có khối lượng lớn hơn nhiều so với tỷ lệ trọng lượng của nó, chính vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại nam châm này và đây cũng được xem như ưu điểm của nam châm nâng tay gạt so với các loại nam châm khác.                                       

Ngày nay, nam châm nâng tay gạt được sản xuất với nhiều loại khác nhau, có các sức nâng từ 100kg tới 6 tấn, nam châm nâng tay gạt dùng thay thế cho cáp và xích, nâng cao hiệu quả sản xuất, an toàn và vô cùng nhanh gọn. Với trọng lượng nhé, kích thước nhỏ nhọn và có năng lượng từ trường cao nên nam châm nâng tay gạt được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo, gia công, hoặc ứng dụng trong các ngành công nghiệp ép nhựa, được dùng trong nhiều nhà máy khác nhau.

Với ưu điểm thuận tiện để sử dụng, không cần chi phí điều hành và bảo trì, dễ dàng thao tác sử dụng, sản xuất ra năng lượng cao, sử dụng ứng dụng đất hiếm và còn nhiều ưu thế nổi bật hơn so với các loại nam châm khác, nam châm nâng tay gạt đang ngày càng nhận được sự quan tâm cũng như lời khen từ phía người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nam châm nâng tay gạt hoặc bất cứ loại nam châm nào, hãy đến với Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS để được tư vấn và mua được sản phẩm chất lượng nhất!

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận