Những điều cần biết về ke hàn nam châm vuông góc

Trong quá trình sản xuất các thiết bị cơ khí thì độ chính xác luôn được đặt lên hàng đầu, vì chỉ cần sai lệch rất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Chính vì thế, để đảm bảo được tính chính xác cao nhất thì ke hàn nam châm vuông góc là thiết bị không thể thiếu được. Vậy cấu tạo và cách sử dụng của thiết bị này như nào mà có thể mang đến công dụng lớn như vậy, tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cấu tạo của nam châm ke vuông góc

Nam châm ke vuông góc có hình dáng giống như ngôi nhà với kích thước khá nhỏ gọn: cạnh ngang bên dưới dài 82mm, và phần nghiêng mái dài 95mm, phần mái nhà có chiều ngang 27mm. Dù có kích thước khá nhỏ nhưng nam châm ke vuông góc có lực hút rất lớn lên đến 25LBS, chính vì thế nó có thể giữ 2 thanh sắt hay hộp sắt lên đến 12kg. 

Ke nam châm có các góc là 90 độ, 45 độ, 135 độ cùng với lực hút mạnh nên giữ cố định được các thanh sắt. Chính vì thế nên chúng mang tới độ chính xác cao trong quá trình sản xuất cơ khí và cụ thể hơn là hàn cũng như là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ người thợ hàn nào. Được làm từ nam châm vĩnh cửu nên ke có thời gian sử dụng lâu dài cũng như luôn đảm bảo tính chính xác cao trong suốt thời gian sử dụng.

Cách sử dụng ke nam châm hàn cũng rất đơn giản, khi người thợ muốn hàn các góc của vì, kèo nhà, khung cửa, bàn ghế, tay cầu thanh sắt,... tùy vào các góc hàn là bao nhiêu độ mà người thợ sẽ lựa chọn góc tương ứng trên ke. Sau đó cho 2 thanh sắt cố định đúng theo góc đó nhờ lực hút nam châm rồi tiến hành hàn xì. Sau khi hàn xong, cần để cố định một lúc cho mối hàn chắc lại.

Có thể mua ke nam châm vuông góc ở đâu?

Là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình hàn cũng như đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng sản phẩm, để đảm bảo ke hàn nam châm vuông góc có chất lượng tốt nhất thì bạn nên lựa chọn sản phẩm tại Công ty cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Đây là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

KOS luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cùng giá cả hợp lý. Không chỉ vậy, khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại KOS, bạn còn nhận được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các chế độ khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm đấy nhé.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận