Những điều cần biết về nam châm đen hình khối

Với nhu cầu sử dụng nam châm ngày càng cao hiện nay, rất nhiều sản phẩm nam châm được ra đời để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Trong số đó, các sản phẩm nam châm đen hình khối là phổ biến hơn cả với những ứng dụng cả trong cuộc sống hàng ngày lẫn sản xuất công nghiệp. Vậy bạn đã biết gì về loại nam châm này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đay.

Ở trong cuộc sống cũng như lĩnh vực sản xuất có rất nhiều loại nam châm khác nhau, trong đó nam châm đen hình khối được sử dụng rất phổ biến, Đây là thiết bị có mặt trong rất nhiều thiết bị gia dụng cũng như thiết bị công nghiệp. Tính ứng dụng cao của loại nam châm này khiến cho sản phẩm trở thành một phần không thể thiếu được.

Nam châm đen với nhiều hình dạng khác nhau và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và sản xuất

Nam châm đen hình khôi với thành phần bao gồm Fe203 và Brao, đây đều là những loại vật liệu có sẵn trên thị trường và giá cả rất phải chăng. Chính vì được sản xuất bởi nguyên liệu dễ kiếm, nên giá thành của loại nam châm này cũng tương đối rẻ so với những công dụng mà chúng mang lại. Đây cũng là loại nam châm với lực hút mạnh, hơn nhiều những loại nam châm khác (chỉ kém nam châm đất hiếm) khả năng chống ăn mòn cao giúp ứng dụng rất tốt trong các lĩnh vực sản xuất hiện nay.

Nói về ứng dụng của loại nam châm đen hình khối này, chúng thường được sử dụng để:

+ Sản xuất các loại động cơ và bộ lọc.

+ Sử dụng phổ biến trong ngành y tế và thiết bị da dụng.

+ Sản xuất lên những sản phẩm, linh kiện điện tử.

+ Được sử dụng phổ biến trong các vật dụng như nắp khóa ví, đồ trang sức, nam châm dính bảng, đồ chơi, đồ nội thất.

KOS – Địa chỉ cung cấp nam châm đen hình khối uy tín, chất lượng

Chính vì ứng dụng đa dạng của nam châm đen hình khối nên có không ít cơ sở cung cấp loại nam châm này trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có thể có được sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng, hãy chọn những cơ sở uy tín, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng.

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS là đơn vị chất lượng chuyên cung cấp sản phẩm nam châm nói chung và nam châm đen hình khối nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá thành hoàn phải chăng. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến cho bạn những lời tư vấn tận tình nhất cho những thắc mắc của bạn liên quan đến sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
02462 949 868
kosiatjsc@gmail.com

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận