Những thông tin cần biết về nam châm bi sắt

Ngoài ứng dụng cho công nghiệp, nam châm còn được ứng dụng phổ biến cho mục đích giải trí. Sử dụng nam châm bi sắt đang được nhiều phụ huynh, học sinh cân nhắc và lựa chọn. Vậy đây là loại nam châm gì mà đặc biệt tới vậy? Đối tượng thích hợp nhất để sử dụng nam châm này là gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Đôi điều cần biết về nam châm bi sắt

Nam châm bi sắt là những viên bi tròn với đường kích dao động từ 2-5mm, được đặt trong hộp nhựa với số lượng trên 200 viên. Sau khi sử dụng, bạn có thể xếp nam châm thành khối vuông để bảo quản lâu dài. Đồ chơi vẫn giữ được độ mới và bền bỉ theo thời gian.

Mỗi viên bi sắt được cấu tạo chủ yếu từ nam châm Neodymium với từ tính mạnh. Lực từ có thể lên tới N52 nhưng phổ biến nhất vẫn là từ N40 - 42. Lực từ này giúp cho nam châm sử dụng được lâu hơn, bền bỉ hơn.

Bên ngoài, nam châm sẽ được phủ lớp Niken, đồng hoặc coban. Phía sau sẽ được sơn từ tính mang tới sự đa dạng về màu sắc cho sản phẩm. Tới nay, dòng nam châm này có tới 100 màu người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu.

Đối tượng nào nên dùng nam châm bi sắt?

Nam châm bi sắt phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Từ người lớn, các bậc phụ huynh tới trẻ em đều có thể sử dụng với tác dụng vô cùng tuyệt vời. Cụ thể:

Với người lớn

Sử dụng bi sắt ở người lớn mang tới những tác dụng rõ rệt. Rất nhiều người sử dụng và hài lòng. Dưới đây là một vài tác dụng nổi bật nhất bạn có được:

- Nam châm bi sắt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Những viên nam châm bi tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích. Bạn được giải trí, thư giãn mà không lo ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe như khi dùng thiết bị di động.

- Tạo sự gắn kết hài hòa giữa gia đình và con cái. Bố mẹ có thể cùng con chơi, trò chuyện để gần nhau hơn.

- Ngoài ra đây còn là công cụ để ba mẹ dạy con cái vô cùng hữu ích. Hiện nay đã rất nhiều phụ huynh ứng dụng tính năng này để kích thích tư duy, trí nhớ của trẻ. Bạn có thể dạy con bằng cách chỉ vào bảng nam châm và hỏi màu sắc, số lượng,...

Với trẻ nhỏ

Nam châm bi sắt thích hợp cho các bé từ 5 tuổi trở lên với những lợi ích tuyệt vời như:

- Kích thích trí óc, tư duy, sự tò mò và sáng tạo ở bé.

- Đa dạng màu sắc nên tạo sự hứng thú cho các bé. Đồng thời kích thích nhận thức nhanh hơn về màu sắc, hình thù.

Có thể thấy, nam châm bi sắt mang tới nhiều tác dụng tuyệt vời và phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc. Để mua sản phẩm chất lượng với giá tốt, hãy liên hệ Công ty KOS ngay hôm nay nhé!

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận