Những ứng dụng của nam châm thanh tròn dài

Như bạn đã biết, các loại nam châm hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống thường ngày của con người. Chúng mang lại nhiều ứng dụng và phụ giúp công việc cho chúng ta, trong đó không thể không nhắc đến các loại nam châm thanh tròn dài. Vậy bạn đã biết về loại nam châm này hay chưa? Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu.

Sản phẩm nam châm thanh tròn dài hay còn gọi là nam châm trắng vĩnh cửu với chất liệu chính tạo lên là Neodymium, sản phẩm có chiều dài đa dạng, dài nhất có thể lên đến 2m. Đây là loại nam châm thường làm những thanh đặc không bị rỗng ở bên và tròn, có độ chụi lực cao, không bị ăn mòn và có từ tính mạnh nhất trong hầu hết các loại nam châm vĩnh cửu hiện nay. Nam châm càng dài thì từ tính càng cao, giải phân cấp từ tính của loại nam châm này từ N32 đến N45.

Nam châm thanh tròn dài được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống hiện nay

Hiện nay, nam châm thanh tròn dài được ứng dụng rất nhiều vào các công việc của con người trong cả sản xuất công nghiệp và trong đời sống sinh hoạt. Các loại nam châm có kích thước dài và lớn sẽ thường được sử dụng trong công nghiệp và ngược lại. Chúng thường được sử dụng để làm hệ thống lọc bỏ các tạp chất sắt có trong nhiều loại chất để đảm bảo an toàn cho các loại chất đó cũng như máy móc.

KOS – Địa chỉ cung cấp nam châm thanh tròn dài uy tín, chất lượng

Ngoài ra, chúng ta vẫn thường được thấy người ta ứng dụng nam châm thanh tròn dài để chế tạo động cơ, sản xuất đồ chơi cho trẻ em, chế tạo máy móc. Còn trong đời sống hàng ngày của con người, sản phẩm này thường được sử dụng để hút các vật bằng kim loại bị đánh rơi, sử dụng để cố định các loại đồ vật bằng kim loại và sử dụng trong các vật dụng gia đình, đồ nội thất.

Ứng dụng tuyệt vời của các loại nam châm thanh tròn dài là như vậy nhưng bạn lại đang phân vân không biết nên mua sản phẩm này ở địa chỉ nào để có thể đảm bảo được chất lượng cho nam châm cũng như mức giá bán. KOS hiện nay là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm được làm từ nam châm với chất lượng và mức giá vô cùng ưu đãi. Đến với KOS, các bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình chu đáo giúp lựa chọn những sản phẩm nam châm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đang phân vân về sản phẩm nam châm thanh tròn dài, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
02462 949 868
kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận