Tìm hiểu nam châm đất hiếm tròn kích thước 30x10mm lỗ 10mm

Nam châm đất hiếm là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống, sản xuất nhờ từ tính của mình. Nam châm đất hiếm rất đa dạng về kích thước và hình dạng, bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm nam châm đất hiếm tròn kích thước 30x10mm lỗ 10mm, hãy tìm hiểu xem sản phẩm này được sử dụng làm gì, các bạn hãy cùng tham khảo.

Giới thiệu chung về nam châm đất hiếm tròn kích thước 30x10mm lỗ 10mm

Đây là loại nam nam châm viên NdFeB có kích thước đường kính là 30mm, lỗ trong có đường kính là 10mm và độ dày của nam châm là 10mm, đây là loại nam châm thuộc loại nam châm vĩnh cửu có lực từ mạnh nhất hiện nay từ trường đo được của sản phẩm là 1,56T, lực kháng từ hơn 10kOe và khả năng tích năng lượng tôi đa 64MGOe.

Sản phẩm được tạo thành dựa trên quy trình hiện đại, nghiêm ngặt, hình thành trong môi trường giảm thiểu oxy hóa giúp cho sản phẩm hình thành hoạt động hoàn hảo, phát huy hết tính năng tốt nhất của nam châm đất hiếm.

Ứng dụng  của nam châm đất hiếm trong kích thước 30x10mm lỗ 10mm

Đây là loại nam châm có lực từ rất mạnh, lực từ tập trung ở bề mặt, có tính kháng từ cao, thường được sử dụng trong các sản phẩm nam châm công nghiệp. Các ứng dụng cụ thể của loại nam châm này đó là:

Trong vật liệu xuất: Nam châm được sử dụng để chế tạo động cơ quay của ổ đĩa máy tính, motor công suất cao. Motor không chốt than DC, tuabin gió, cảm biến của hệ thống loa, động cơ trong máy phát điện, miro, tai nghe mà một số sản phẩm khác.

Ngoài ra nam châm này còn được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, hoá dầu, sản xuất các thiết bị âm thành, sử dụng trong điều trị, sản xuất thiết bị tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi…

Ngoài ra loại nam châm này còn được sử dụng để sản xuất khóa ví da, đồ chơi trẻ em, đồ văn phòng phẩm…

Lựa chọn nam châm đất hiếm tròn kích thước 30x10mm lỗ 10mm ở đâu?

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm đất hiếm tròn kích thước 30x10mm lỗ 10mm hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng cũng như hướng dẫn cách sử dụng một cách chu đáo, tận tình.

Trên đây là những chia sẻ về nam châm đất hiếm tròn kích thước 30x10mm lỗ 10mm, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận