Tìm hiểu về sản phẩm nam châm thanh tròn dài

Như các bạn đã biết, nam châm có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Trải qua nhiều thời kì phát triển ngày càng có nhiều sản phẩm nam châm ra đời trong đó sản phẩm nam châm thanh dài là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Đôi nét về sản phẩm nam châm thanh tròn dài

Nam châm thanh tròn dài là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu nam châm Neodymium hay còn được gọi với cái tên khác đó là nam châm trắng vĩnh cửu, sản phẩm có chiều dài đa dạng, những sản phẩm dài nhất có thể lên đến 2m. Những sản phẩm này thường làm những thanh đặc không bị rỗng ở bên tròn, độ chịu lực cao, không bị ăn mòn, từ tính cao nhất trong các sản phẩm nam châm và hầu như là vĩnh cửu.

Sản phẩm có hình trụ tròn dài đều, sản phẩm càng dài độ từ tính của chúng càng cao. Giải phân cấp từ tính của chúng là từ N32 đến N45.

Ứng dụng của nam châm thanh tròn dài hiện nay

Nam châm thanh tròn dài được ứng dụng nhiều cả trong đời sống sinh hoạt và các hoạt động công nghiệp, những loại nhỏ được sử dụng nhiều trong cuộc sống và những loại lớn được sản xuất trong công nghiệp.

Trong cuộc sống từ tính của nam châm thanh tròn được sử dụng để hít các vật bằng kim loại để tìm kiếm đồ kim loại đánh rơi, sử dụng để cố định đồ vật bằng kim loại, dùng làm đồ gia dụng, đồ nội thất…

Trong công nghiệp nam châm thanh tròn dài được sử dụng chủ yếu để làm hệ thống lọc loại bỏ các tạp chất sắt có trong thực phẩm để đảm bảo an toàn cho thực phẩm cũng như bảo quản hệ thống máy móc. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để chế tạo động cơ, sản xuất đồ chơi trẻ em, chế tạo máy móc…

Địa chỉ cung cấp nam châm thanh tròn dài chất lượng

Quý khách có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm thanh tròn dài hãy đến ngay  với Kos, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm được làm từ nam châm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Mức giá đưa ra tốt nhất trên thị trường, đảm bảo tính cạnh tranh.

Ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình chu đáo giúp lựa chọn những sản phẩm nam châm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm nam châm thanh tròn dài để đưa ra những sự lựa chọn chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận