Tuổi thọ của nam châm Neodymium kéo dài bao lâu?

Ở thời điểm hiện tại thì việc sử dụng nam châm là điều vô cùng cần thiết nhằm gia tăng hiệu quả làm việc, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình loại nam châm phù hợp trong quá trình sử dụng. Do vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về nam châm Neodymium, hãy cùng tham khảo và khám phá cho mình những lý do nên sử dụng sản phẩm này nhé.

1. Một số thông tin nam châm Neodymium

Nam châm Neodymium là một trong số những dòng nam châm vĩnh cửu, chính vì thế mà nó có hướng của cực từ được cố định giúp cho lực từ được tạo ra. Và đây là một dòng nam châm khác với những dòng nam châm thông thường, chúng có lực từ đặc biệt là mạnh.

Để nói về tuổi thọ của nam châm Neodymium thì nó có tuổi thọ lâu dài hơn so với những loại nam châm thông thường, hiện tượng này còn được gọi là quá trình khử từ. Tuy nhiên thì việc khử từ của nam châm này ít hơn hẳn so với những loại nam châm khác, chúng thường chỉ rơi vào khoảng 0,1 cho tới 0,3% mỗi năm. Chính vì thế mà ngay khi bạn sử dụng và lựa chọn sản phẩm này thì sau 100 năm việc khử từ của dòng nam châm này cũng khó có thể xảy ra. Do vậy mà quá trình bạn sử dụng dòng sản phẩm này sẽ đem đến độ bền theo thời gian, thường thì những sản phẩm có gắn nam châm Neodymium còn có tuổi thọ thấp hơn so với nam châm, như là điện thoại di động hay tai nghe, … Tuy nhiên thì bạn cũng cần biết đến biện pháp để giảm lực từ của nam châm theo một mức độ từ từ bằng việc hạn chế sử dụng nó ở trong những môi trường có nhiệt độ cao.

Với tuổi thọ lâu dài như vậy nên nam châm Neodymium là sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng và tìm kiếm đến. Bởi vậy mà dòng sản phẩm này cũng đã đem đến những đóng góp khá là tích cực trong đời sống hiện tại, giúp người dùng gia tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả làm việc với một thời gian ngắn. Vậy bạn đã biết một đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín và chất lượng chưa? Hãy cùng thông qua nội dung phía dưới mà chúng tôi đề cập nhé!

2. Địa chỉ cấp nam châm Neodymium uy tín và chất lượng?

Khi bạn có nhu cầu lựa chọn và sở hữu nam châm Neodymium nói riêng cũng như là các loại nam châm khác nói chung thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tới Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS của chúng tôi là điểm đến. Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS chúng tôi chắc chắn là một lựa chọn sáng giá ở thời điểm hiện tại hay ngay cả thời gian sắp tới. Chúng tôi cam kết với nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị mình sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận