Ứng dụng các loại nam châm dẻo trong đời sống

Nam châm dẻo là một trong những loại nam châm có ứng dụng phổ biến hiện nay, chúng có mặt ở rất nhiều lĩnh vực. Để hiểu rõ hơn về loại nam châm nay và những ứng dụng của chúng các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo là loại nam châm có thể cắt thành nhiều dạng và có thể uốn dẻo một cách dễ dàng, sản phẩm này không có độ cứng như những loại rắn, có thể sử dụng phổ biến tại nhà máy, trường học, nhà ở và ở các doanh nghiệp. Những hình dạng chủ yếu của nam châm này là vòng tròn, A4, hình học.

Nam châm dẻo được tạo thành từ hợp chất của kim loại bộ khô và chất lỏng, người ta trường sử dụng phương pháp phun để tạo ra một miếng nam châm dẻo mỏng và ép chặt các hợp chất vào một khuôn thích hợp để làm mát. Calendering là cách thích hợp để tạo thành các loại nam châm dẻo và được thực hiện bằng cách ép hợp giữa các con lăn cho đến khi nam châm đạt được độ mỏng như mong muốn.

Ứng dụng của nam châm dẻo

Trong công việc nam châm dẻo được sử dụng tích cực trong các buổi hội họp, báo cáo công việc… chúng giúp cho tất cả mọi người dễ dàng tiếp thu được thông tin nhan và hiệu quả. Trong công nghiệp sản xuất chúng được sử dụng để dán các khung tranh. Sản xuất đồ chơi giải trí, dùng làm tấm bảo vệ trên xe tải để giảm thiểu sự trầy xước đối với thùng xe. Đặc biệt trong quảng cáo nam châm dẻo được dùng dể in ấn  các sản phẩm pano, áp phích để quảng cáo thông tin cần thiết, mặt còn lại hít lên mặt sắt, vật thể kim loại.

Trong cuộc sống nam châm có nhiều tác dụng như để đóng kín cửa tủ lạnh, cửa tủ, cửa phòng, cửa xe hơi… bạn chỉ cần chuẩn bị một cuộc mặt cuộn có từ tính, một mặt có keo dán, cắt dán chúng sao cho phù hợp với mép dãn và thân của cửa.

Ngoài ra giáo viên cũng có thể sử dụng chúng để hỗ trợ những bài giảng dạy được phong phú hợp cho học sinh, bằng cách in những hình ảnh đồ vật, con vật có sự kết hợp giúp kích thích trí tưởng tượng cho các bé.

Các bạn có nhu cầu lựa chọn nam châm dẻo hãy đến ngay với kos, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng chúng chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nam châm dẻo tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nam châm dẻo, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận