Ứng dụng của nam châm cài áo?

Trong công việc và cuộc sống của chúng ta có đôi khi yêu cầu phải bảng tên, huy hiệu, logo lên trên áo. Thế nhưng việc sử dụng khuy cài sẽ làm áo xuất hiện lỗ, và khi sử dụng lâu dài phần kim loại này sẽ bị hoen gỉ gây mất thẩm mỹ và có thể làm hỏng áo, khiến bạn không thể sử dụng cho những dịp khác. Chính vì thế mà nam châm cài áo ra đời, giúp giải quyết toàn bộ những vấn đề kể trên, giúp việc đeo thẻ, bảng tên trở nên đơn giản hơn mà không hề làm hỏng áo.

Thiết kế của nam châm dùng để cài áo

Nam châm cấu tạo gồm có 2 mảnh nam châm, bề mặt làm bằng thép và được phủ lên một lớp nhựa để gắn lên thẻ tên trở nên dễ dàng và đẹp mắt hơn. Không chỉ vậy, để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng, nam châm hiện có rất nhiều loại, được kết hợp với nhiều chất liệu cao cấp như mica, ăn mòn mạ vàng, ăn mòn mạ nike. Nam châm được sử dụng là nam châm vĩnh cửu với lực từ mạnh mẽ, chính vì vậy dù có kích thước nhỏ nhắn nhưng nam châm vẫn đảm bảo giữ thê tên chắc chắn, không bị rơi ra dù bạn có vận động mạnh hay bạn phải thường xuyên di chuyển. 

Lý do nên sử dụng nam châm để cài áo

Việc sử dụng nam châm để cài áo cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần gắn một phần nam châm vào thẻ và phần còn lại sẽ để phía trong áo. Với thiết kế như này nam châm sẽ không hề làm áo bị hỏng như các phương pháp gắn thẻ bảng khác. Không chỉ vậy, việc sử dụng thẻ nam châm còn giúp mang đến tính lịch sự, sang trọng cao hơn khi bảng tên được gắn chặt vào áo, không bị xô lệch. Với một chiếc nam châm cài áo bạn có thể tháo ra và sử dụng cho nhiều áo, bảng tên khác nhau. 

Nam châm có giá thành cao hơn một chút so với thẻ cài tên cũng như các phương pháp khác thế nhưng nam châm có độ bền dài lâu cũng như xét về tính thẩm mỹ và thuận tiện hơn nhiều thì việc chi phí sử dụng hoàn toàn phù hợp. Cũng chính vì lý do đó mà nam châm được yêu thích và sử dụng rất phổ biến.

Hiện nay nam châm để cài áo được phân phối tại vuanamcham.vn. Sản phẩm tại đây có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng, nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên trang web vuanamcham.vn hoặc đến cửa hàng tại số 36, ngõ 158/51 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến hotline: 0972288368 (Mr Chung).

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận