Ứng dụng của nam châm dẻo dạng dải dạng dải

Khác với những sản phẩm nam châm thông thường, nam châm dẻo dạng dải có những đặc tính về kết cấu cho nên tính ứng dụng của chúng cũng có đôi chút khác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các những điều bạn cần biết về tấm nam châm dẻo, hãy cùng tham khảo nhé!

Nam châm dẻo dạng dải là là gì?

Nam châm dẻo dạng dải là loại nam châm không cứng nhắc như các loại rắn, có thể cắt thành nhiều hình dạng khác nhau thường được sử dụng trong nhà máy, trường học, nhà ở và các doanh nghiệp. Với khả năng có thể dễ dàng uốn dẻo của mình cho nên sản phẩm này có rất nhiều hình dạng khác nhau.

Nam châm dẻo dạng dải được làm từ bộ nam châm và các nguyên liệu polyme bằng kỹ thuật gia công  đặc biệt . Bề mặt của nam châm dẻo dạng dải dạng dải được phủ dầu UV, sơn mài, dán keo hai mặt, gia công bằng chất liệu PVC… nam châm dẻo dạng dải có các dạng như hình vòng tròn, hình dây, tấm A4, các hình dạng hình học,

Các sản phẩm nam châm dẻo dạng dải được sử dụng phổ biến hiện nay

Nam châm dẻo dạng dải dạng màu: Nam châm dẻo dạng dải hiện nay được sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau,  một mặt la màu sắc còn mặt còn lại có từ tính.

Nam châm dẻo dạng dải tấm A4: Sản phẩm nam châm dẻo dạng dải có kích thước như một tờ giấy A4, độ dày là 0,5cm. Khi sử dụng có thể thực hiện các thao tác in ấn văn bản, hình ảnh lên mặt màu của nam châm.

Nam châm dẻo dạng dải dạng dải: Nam châm dẻo dạng dải dạng dải giống như một cuộn vải, có thể thực hiện các thao tác in ấn trên một mặt, màu còn lại hít vào bề mặt sắt.

Ưu điểm của tấm nam châm dẻo

Nam châm dẻo dạng dải dạng dải được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường không hề gây độ hại đến sức khoẻ của người dùng.

Có thể cắt thành nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Nam châm bền bỉ, thích hợp với rất nhiều bề mặt, chống lại được nhiều tác động từ môi trường bền ngoài.

Ứng dụng phổ biến của tấm nam châm dẻo

Nam châm dẻo dạng dải dạng dải có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như công việc của chúng ta có thể kể đến như: Làm dây dùng giúp đóng kín cửa tử lạnh, sản xuất các ấn phẩm quảng cáo, thực hiện in ấn, hỗ trợ sản xuất ra các sản phẩm đồ chơi thông minh, làm một số thiết bị văn phòng phẩm…

Có thể nói sự ra đời của những nam châm dẻo dạng dải dạng dải giúp cho rất nhiều công việc được thực hiện một cách tiện lợi và hiệu quả hơn. Với bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận