Ứng dụng của nam châm vĩnh cửu siêu mạnh trong hộ gia đình

Từ lâu nam châm vĩnh cửu đã luôn trở thành người bạn đồng hành và là vật dụng hữu ích trong mọi công việc. Nhất là với rất nhiều việc trong gia đình, nam châm càng thể hiện những tính năng giúp ích vô cùng tiện lợi của mình. Vậy thì bạn có thể ứng dụng nam châm vĩnh cửu siêu mạnh vào giúp ích những việc gì? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!
 
Ghim lời nhắn trên tủ lạnh

Những đầu việc to-do-list mỗi ngày bạn muốn nhắn gửi đến bản thân hay với bất cứ người thân nào khác trong gia đình sẽ thực sự hiệu quả và kéo được sự quan tâm của người khác. Nếu ghim trên mặt tủ lạnh chính là nơi hút mắt nhất. Bạn có tin rằng ít nhất trong ngày bạn sẽ phải mở tủ lạnh một lần không? Vậy nên dùng nam châm gắn giấy nhớ ở tủ lạnh chính là cách làm thông minh nhất.

Sử dụng nam châm trên cánh cửa
 
Nam châm vĩnh cửu siêu mạnh được lắp ở mép của cánh cửa giúp bạn giảm lực đóng mạnh. Để đóng cửa bạn chỉ cần đẩy nhẹ, hai khối nam châm sẽ bị hút vào nhau giúp bạn đóng của tủ một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng nam châm gốm hoặc nam châm neodynium tùy vào hướng sử dụng và mức độ chi tiêu bạn có thể chi trả cho từng loại.

Dùng nam châm đính bia và các loại nước uống lên mặt trên tủ lạnh

Nếu không gian trong tủ lạnh của bạn đã quá chật chội, nhưng không gian phía ngay bên trên vẫn còn chỗ trống, thế thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không sử dụng cách này. Cách làm chính là dán một miếng nam châm vĩnh cửu siêu mạnh lên mặt trên của khoang tủ lạnh, sau đó đính những lon nước lên. Thế là hoàn thành, vô cùng tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm, đạt được hiệu quả cao.

Nam châm rất tiện lợi để treo chìa khóa

Bạn luôn cảm thấy thật bực mình vì chìa khóa cứ vứt lung tung. Mỗi lần cần dùng tới là lại phải lật tung mọi thứ lên rất mất thời gian mà lại gây ra bực mình. Giải pháp cho bạn chính là dán các viên nam châm lên tường, bất cứ chìa khóa nào bạn cũng đều dính ở đó. Có như vậy sẽ chỉ luôn có một chỗ duy nhất để chìa khóa, không gây bực mình và tốn thời gian của bạn mà còn vô cùng tiện lợi nữa.

Lời khuyên dành cho bạn

Nam châm vĩnh cửu có rất nhiều tác dụng khác nhau trong hộ gia đình, vậy nên hãy lựa chọn những loại nam châm có chất lượng tốt để có thể sử dụng trong thời gian dài và ứng dụng vào trong nhiều công việc hơn.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận