Vai trò của nam châm cứu hộ trong cuộc sống

Là một vật dụng không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay, nhất là đối với các ngành công nghiệp, các loại nam châm nói chung và nam châm cứu hộ nói riêng đã và đang nhận về những đánh giá vô cùng tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, chi tiết về những ứng dụng của loại nam châm này bạn đã biết? Hãy cùng với bài viết của chúng tôi dưới đây tìm hiểu.

Nam châm cứu hộ, hay còn gọi là nam châm câu cá, thường được kết cấu là loại nam châm Neodymium siêu mạnh, với lực nâng và kéo lớn. Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được sử dụng phổ biến để lấy hoặc vớt các vật dụng sắt bị rơi xuống nước, giếng, đáy biển hoặc trong các loại hang sâu mà con người không thể xuống đó được. Ngoài ra, những loại nam châm cứu hộ với tải trọng lớn trên 100kg thì sẽ sử dụng để trục vớt những vật nặng hơn.

Một số sản phẩm nam châm cứu hộ được ứng dụng cứu hộ tàu thuyền dưới biển, vớt sắt ở dưới sông, mỏ hàn, mỏ khoan rơi xuống hố sâu,…Tuy không mạnh bằng các sản phẩm nam châm điện, nhưng nam châm cứu hộ vẫn được yêu thích sử dụng do chi phí sản xuất thấp, thuộc loại nam châm chịu nhiệt tốt, hiệu suất cao. Các sản phẩm được cung cấp trên thị trường cũng sẽ có thể làm theo nhiều hình dáng và kích thước phù hợp sản phẩm.

Để có được trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm nam châm cứu hộ một cách tốt nhất, bạn cần chọn lựa được địa chỉ cung cấp uy tín. Vì chỉ có địa chỉ uy tín, bạn mới có thể được phục vụ và tư vấn tận tình để có thể lựa chọn loại nam châm phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những sản phẩm giả nhái, kém chất lượng.

KOS là một trong số những địa chỉ hàng đầu hiện nay cung cấp cho khách hàng và thị trường những sản phẩm nam châm cứu hộ với chất lượng và mức giá vô cùng ưu đãi. Tại KOS, chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm của chúng tôi đều chuẩn chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với KOS để mua và sử dụng những loại nam châm cho nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đang phân vân về sản phẩm nam nam châm cứu hộ mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
Hotline: 02462 949 868
Email: kosiatjsc@gmail.com

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận