Vai trò của trò chơi nam châm đến trí tuệ của trẻ nhỏ

Nam châm là một kim loại được sử dụng phổ biến trong đời sống. Rất nhiều đồ dùng và thiết bị trong gia đình của chúng ta sử dụng nam châm mới có thể hoạt động tốt và hiệu quả được. Mắt thường của chúng ta không thể nhìn thấy những mẩu nam châm nhỏ gọn được lắp đặt thật sau trong những thiết bị điện tử hoặc đồ gia dụng nhưng nam châm giữ một vai trò rất lớn đối với sự hoạt động của thiết bị đó. Nam châm không chỉ có công dụng trong đời sống và sản xuất, nam châm còn được chế tạo thành đồ chơi và rất tốt cho sự phát triển trí óc của trẻ nhỏ. Sau đây là những ưu điểm mà đồ chơi nam châm mang lại cho trẻ nhỏ.

Những ưu điểm của nam châm mang lại cho trẻ nhỏ

  • Đồ chơi nam châm thích hợp đối với trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi đến 14 tuổi. Đây là độ tuổi đã nhận biết tốt những mô hình và ham tò mò, ham tìm hiểu. Đối với lứa tuổi này rất thích hợp với đồ chơi mô hình nam châm bởi vì chúng đang có sự hấp dẫn bởi những thứ lắp ghép và xếp hình.
  • Theo khoa học đã chứng minh, khi trẻ em tiếp xúc với những loại đồ chơi như mô hình nam châm có khả năng phát triển trí óc rất lớn vì đây là độ tuổi mà nhu cầu khai phá, tiếp thu, nhận thức và phát triển trí não rất lớn của trẻ nhỏ.
  • Đồ chơi nam châm là những viên nam châm tròn như viên bi hút nhau tạo thành một khối cố định: hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật,…
  • Trẻ em có thể sử dụng khối nam châm đố xếp theo sự sáng tạo của mình. Người lớn có thể bất ngờ vì sáng tạo của con mình. Khi trẻ em được môi trường tốt để học tập và sáng tạo đó chính là cách học tập tốt nhất đối với trẻ em.
  • Đồ chơi nam châm là những viên bi tròn, thanh nhỏ hút nhau, thật chặt và bền chặt, nó không bị tách rời, không gây nguy hiểm khi có những em bé khác cầm và nuốt vào, hoặc lăn dưới đất khiến người khác vô tình ngã.
  • Đồ chơi nam châm không có chì, không gây nguy hiểm đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Địa chỉ mua đồ chơi nam châm uy tín

Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS luôn được đánh giá là những cơ sở hàng đầu cung cấp nam châm chất lượng. Chúng tôi cung cấp đủ loại nam châm phục vụ cho đời sống sinh hoạt, sản xuất và cung cấp những món đồ chơi nam châm thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nhất.

Nam châm được làm và cắt ghép theo công nghệ kỹ thuật hiện đại, từng sản phẩm nam châm đều được sản xuất 100% là nam châm, không pha chất khác và đặc biệt là không có chì. Nếu quý vị và các bạn đang quan tâm đến sản phẩm nam châm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 02462 949 868 để được tư vấn chi tiết.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận