4 loại nam châm dán phổ biến nhất hiện nay

Nam châm dán là một trong những sản phẩm đang được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nó rất hữu ích trong việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất khó để chọn được mẫu nam châm dán phù hợp. Trong bài viết này, VUA NAM CHÂM sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 mẫu nam châm dán đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nam châm dán cuộn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên nền kích thước lớn thì chỉ có duy nhất loại nam châm dán dẻo cuộn mới đáp ứng được. Nam châm cuộn có độ dày từ 0.5 – 1cm giúp tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn cho sản phẩm. Kích thước to lớn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sử dụng các sản phẩm decal khổ lớn của doanh nghiệp. Chẳng hạn như những băng rôn quảng cáo trên xe bus sử dụng mẫu nam châm dẻo này là hoàn toàn hợp lý. Không chỉ vậy, nó còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp bởi sử dụng đến đâu thì bạn sẽ cắt đến đó.

Nam châm dán A4

Dòng nam châm dẻo A4 là một tính toán đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm ứng dụng với khổ A4. Nó thích hợp để làm các bảng nội quy, những tờ khai, mẫu mã ở cửa hàng, cơ quan có kích thước nhỏ gọn trên mẫu A4. Nam châm dán dẻo chuyên dụng và có độ chắc chắn hơn nhiều so với việc sử dụng keo dán những từ A4 lên cửa, bảng thông báo.

Nam châm dán màu

Nam châm dẻo màu được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối với những người hay quên và thường xuyên sử dụng màu sắc để phân loại tin nhắn thì đây quả thực là giải pháp hữu ích nhất. Chỉ cần cắt một mẩu nhỏ nam châm và dán lên giấy tờ là được mà không lo chúng sẽ bị bung hay rơi rớt như giấy nhớ.

Nam châm dán dải

Nam châm dán dải được thiết kế giống như một dải băng keo nhưng lại có độ kết dính bền hơn nhiều lần. Băng keo khi dán rất dễ để lại một lớp keo trên bề mặt và theo thời gian, chất dính cũng giảm đi đáng kể. Còn đối với nam châm, bạn có thể tháo gỡ và tái sử dụng nhiều lần mà độ dính vẫn rất đảm bảo. Sản phẩm này được dùng rất nhiều trong việc dán ghi chú lên trên các thiết kế kim loại như tủ lạnh, bảng sắt, kệ bếp,…

Trên đây là 4 loại nam châm dán hữu ích và tiện dụng nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đến hotline 0972.288.368 để được tư vấn chi tiết nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận