Bảng giá nam châm vĩnh cửu dành cho khách hàng

Thị trường ngày nay đã phổ biến hơn nhiều với các sản phẩm từ nam châm. Không khó để khách hàng tin dùng và mua mặt sản phẩm này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để mua được nam châm có chất lượng với giá cả hợp lý thì không phải nơi nào cũng làm được. Bài viết sau, công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS giới thiệu với quý khách bảng giá nam châm vĩnh cửu. Mời quý khách theo dõi.


 
Có nhiều loại nam châm vĩnh cửu trong thị trường hay không ?

Vốn dĩ nam châm vĩnh cửu là một loại nam châm có từ trường hoạt động liên tục và kéo dài, không ngừng nghỉ trong những điều kiện cụ thể. Nam châm vĩnh cửu là một loại chuyên dùng nhiều trong lĩnh vực sản xuất mọi mặt hàng. Do có nhu cầu sử dụng cao, nên giá thành của nam châm vĩnh cửu không hề quá đắt so với nhiều loại nam châm khác.

 Hiện nay trên thị trường có phân phối các dòng nam châm vĩnh cửu khác nhau như :

•    Nam châm ferrite : thường được gọi với cái tên là nam châm đen, dòng nam châm này được sử dụng khá rộng rãi do có giá thành rẻ, nhưng từ tính khá yếu. Phù hợp với những vật dụng không cần quá nhiều sự từ tính của nam châm.

•    Nam châm đất hiếm : loại nam châm này thường được dùng trong lĩnh vực sản xuất những đồ dùng khá cao cấp do đặc điểm từ tính có trong nam châm rất mạnh. Chính vì thế giá cả của sản phẩm này có cao hơn giá các sản phẩm nam châm vĩnh cửu khác. Nhưng tất nhiên vì mục đích sản xuất nên nam châm đất hiếm vẫn là một lựa chọn ổn định.

Bảng giá nam châm vĩnh cửu

Tùy theo từng loại của nam châm mà sẽ có những loại giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Như chúng tôi nói ở trên là nam châm vĩnh cửu có khá nhiều loại nên chính vì vậy giá cả cũng khác nhau. Một số yếu tố sẽ quyết định đến bảng giá của nam châm vĩnh cửu như :

•    Số lượng sản phẩm mà khách hàng muốn mua : nếu khách mua với số lượng lớn, giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều.

•    Kích cỡ sản phẩm nam châm vĩnh cửu khách hàng lựa chọn : hiện tại trên website của chúng tôi có đa dạng kích cỡ cùng với hình dạng nam châm như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật để khách hàng có thể tìm được hình với kích cỡ phù hợp nhất.

•    Loại sản phẩm mà khách hàng muốn mua: có thể là nam châm ferrite hoặc nam châm đất hiếm, tùy loại mà giá cả sẽ khác nhau.

Chúng tôi hy vọng với những điều trên đã giúp khách hàng có được những tiêu chí để chọn mua sản phẩm. Qúy khách muốn mua hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0462 949 868 .

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận