Cấu tạo và ứng dụng của loại nam châm ferrite

Hiện nay, tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, loại nam châm ferrite đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưa chuộng từ khách hàng. Bạn biết gì về loại nam châm này.

Cấu tạo của nam châm ferrite

Đây là một loại nam châm, một vật liệu có mặt ở thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp.

Nam châm ferrite còn có tên gọi quen thuộc hơn là nam châm đen, chúng ta có thể thấy nó xuất hiện trong cuộc sống thường ngày, có cấu tạo từ những hợp chất như (Fe2)3 và Bao hoặc SrO. Những vật liệu này có sẵn trên thị trường và có giá thành không hề đắt đỏ nên nam châm ferrite cũng không có mức giá quá cao. Đây cũng là nguyên nhân mà nhiều quý khách lựa chọn loại nam châm này.

Đặc tính của nam châm ferrite

Nam châm ferrite có thể hút các vật bằng sắt, nó có từ trường mạnh hơn nam châm AlNico.

Nam châm ferrite có khả năng chống ăn mòn cao và có thể coi như cao nhất trong các loại nam châm nên việc sử dụng loại nam châm này mang lại độ bền đẹp theo thời gian.

Nam châm ferrite còn có khả năng chống khử từ

Quy trình sản xuất nam châm ferrite rất đơn giản, không quá phức tạp, có thể tạo ra nhiều sản phẩm cùng lúc.

Ứng dụng của nam châm Ferrite

Nam châm ferrite có mặt trong những loại máy móc, thiết bị, dùng để chế tạo động cơ và chi tiết bộ lọc, có mặt trong một số thiết bị dùng cho ý tế, các sản phẩm đồ gia dụng...

Một số chi tiết của sản phẩm của có mặt nam châm ferrite như nắp khóa của ví, cặp, nút đính, đồ chơi...

Nam châm ferrite cũng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm vật lý. Nó cũng có mặt trong cuộc sống thường ngày trong một số công việc của con người.

Có thể thấy những ứng dụng của nam châm ferrite rất đa dạng.

Mua nam châm ferrite ở đâu uy tín, giá rẻ?

Mua hàng tại Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS, quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cùng mức giá ưu đãi. Chúng tôi đang bán ra nhiều loại nam châm ferrite để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể thoải mái chọn mua mà không cần băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Khi quý khách mua nam châm ferrite số lượng lớn còn nhận được mức giá ưu đãi từ Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

Nếu bạn muốn mua hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. KOS rất hân hạnh chào đón quý khách.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận