Chia sẻ về sản phẩm nam châm dán giấy

Khác với những sản phẩm nam châm thông thường nam châm sử dụng để dán giấy rất doẻ và linh hoạt, chúng còn được gọi với cái tên khác là nam châm dẻo. Để biết được cấu tạo, chức năng của nam châm dán giấy các bạn hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Cấu tạo của nam cham dán giấy

Nam châm dán giấy là loại nam châm được sản xuất từ bột nam châm và nhựa PVC, chúng có thể dán và uốn chung tại mọi điểm. Với khả năng linh hoạt và rất an toàn khi sử dụng. Không chỉ dẻo, chúng có từ tình hít trên các vật sắt. Chỉ cần dán vào tấm sắt bất kỳ chúng sẽ dính vào và không bị bung ra.

Nam châm dán giấy có thể uốn cong tạo thành các hình dạng khác nhau, đây là điểm khác biệt rõ rệt giữa nam châm dẻo với nam châm khác, người dùng có thể cắt được thành nhiều hình dạng khác nhau bằng những dụng cụ đơn giản như kéo cắt giấy, dao cắt giấy.

Nam châm dán giấy được sản xuất với nhiều loại khác nhau, tuy nhiên những loại nam nam

Ứng dụng của nam châm dán giấy

Về màu sắc, nam châm dán giấy có màu sắc đa dạng chính vì vậy được sử dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo. Có thể dán và gỡ ra theo như ý muốn mà không lo bị trầy xước bề mặt hay bị tróc sơn. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để dán lên cửa tủ lạnh làm giấy nhớ, dán lên bảng từ phục vụ công tác giảng dạy, dùng để cắt dán chữ số và hình ảnh mà mình mong muốn.

Nam châm dẻo mang đến nhiều tiện ích và lợi ích kinh tế chính vì vậy ngày càng có rất nhiều người yêu thích sử dụng nam châm dán giấy, chính vì vậy các nhà sản xuất cũng từ đó đưa ra nhiều mẫu nam châm dán giấy hơn.

Lựa chọn nam châm dán giấy ở đâu chất lượng?

Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn nam châm dán giấy hãy đến ngay với công ty cổ phần và thương mại kỹ nghệ Kos, là đơn vị sản xuất nam châm hàng đầu hiện nay trên thị trường chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm nam châm dán giấy chất lượng, nhiều mẫu mã và màu sắc.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng cho bạn sao cho phát huy hết được công dụng của nam châm dán giấy. Thực hiện cắt theo yêu để quý khách có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nam châm dán giấy, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận