Công dụng nam châm lọc tạp chất trong ngành thực phẩm

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm người ta rất chú trọng đến việc lọc tách những tạp chất ra khỏi thực phẩm bởi vì có những tạp chất vô tình lẫn vào gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của con người làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng của nhà sản xuất. Nam châm lọc tạp chất là một trong những thiết bị được sử dụng hiệu quả giúp loại bỏ tạp chất ra ngoài thực phẩm, vậy để biết được những công dụng của loại nam châm này các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nam châm lọc tạp chất là loại nam châm được cấu tạo gồm nhiều thanh nam châm ghép với nhau ở trên một vỉ. Khi đưa vào sử dụng các nguyên liệu chạy qua nam châm lực từ cực mạnh sẽ giúp nam châm giữ các nguyên liệu có từ lại, giúp dòng sản phẩm được sạch hơn, bảo vệ các hệ thống xử lý cho các bước tiếp theo.

Nam châm lọc tách sắt hiện nay có rất nhiều loại với kích thước đa dạng kể đến như các loại nam châm lọc tạp chất hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm nam châm phù hợp cho hệ thống máy móc của mình.
Công dụng của nam châm lọc tạp chất

Nam châm lọc tạp chất có ý nghĩa rất quan trọng trong sản xuất nói chung và trong sản xuất thực phẩm nói riêng, chúng có hai công dụng chính.

Thư nhất nam châm lọc sắt được sử dụng để bảo vệ hệ thống máy móc: Những tạp chất kim loại lẫn trong sản phẩm cần sản xuất có độ cứng cao, khi hoạt động sẽ dễ dẫn đến những tác động làm hỏng các thiết bị máy móc. Chính vì vậy khi sử dụng nam châm lọc tạp chất sẽ giúp loại bỏ những tạp chất kim loại bảo vệ máy móc của cả hệ thống.

Thư hai nâm châm lọc sắt sử dụng loại bảo những tạp chất có trong thực phẩm: Trong các sản phẩm như bánh kẹo, đồ ăn, bột…nếu như có lẫn tạp chất kim loại khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người, khiến cho công ty sản xuất mất đi uy tín trong người dùng. Nam châm lọc tạp chất giúp loại bỏ những tạp chất có tính từ giúp sản phẩm được tinh khiết hơn.

Nam châm lọc tạp chất có ý nghĩa rất quan trọng trong hệ thống sản xuất cho nên hiện nay trong các nhà máy chúng ta dễ bắt gặp được thiết bị này. Nếu có nhu cầu sử dụng loại nam châm này hãy đến với Công ty cổ phần thương mại và Kỹ nghệ Kos để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận