Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của nam châm dẻo cuộn

Khác với những sản phẩm nam châm khác, nam châm dẻo có đặc điểm cấu tạo khá riêng biệt cho nên những ứng dụng của chúng cũng khá những sản phẩm nam châm thông thường. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của nam châm dẻo cuộn, hãy cùng tham khảo nhé!

Cấu tạo của nam châm dẻo cuộn

Nam châm dẻo cuộn có hình dạng và kích thước chủ yếu bằng tờ A4, dạng dải, dạng cuộn. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao su hoặc nhựa trộn cùng với nam châm đất hiếm. Sản phẩm có hai mặt một mặt để hít vào các chất liệu kim loại còn lại một mặt màu sắc để sử dụng.

Nam châm dạng dẻo được làm từ chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ của con người. Chính nhờ những ưu điểm này khiến sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. So với các sản phẩm nam châm thông thường thì sản phẩm này dễ dàng cắt gọt điều chỉnh hình dạng và kích thước. Tuy nhiên để đạt được độ chính xác cao phải sử dụng máy chuyên dụng để cắt gọt.

Ứng dụng của nam châm dẻo trong cuộc sống

Chúng ta chỉ thường biết đến ứng dụng của nam châm trong các lĩnh vực sản xuất đồ da dụng hay máy móc cộng nghiệp, tuy nhiên sản phẩm nam châm dẻo cuộn này lại có ứng dụng rất riêng biệt. Nam châm dẻo cuộn được làm các tấm dán bảo vệ xe, chế tạo biển báo giao thông, dịch vụ quảng cáo, các ấn phẩm in ấn.

Nam châm dẻo dạng cuộn được sử dụng để bảo vệ giữ nhiệt cho tủ lạnh. Những ấn phẩm quảng cáo dính ở thân tủ lạnh, máy giặt. Ngoài ra những đặc tính của nam châm của chúng còn được nhiều người ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau.

Lựa chọn nam châm dẻo cuộn ở đâu chất lượng?

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm dẻo dạng cuộn hãy đến ngay với Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nam châm nói chung và nam châm dẻo cuộn nói riêng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lương, giá tốt, mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Các bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành lâu dài, hướng dẫn sử dụng chi tiết để khách hàng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nam châm dẻo cuộn, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận