Đặc điểm và công dụng của nam châm dẻo nhà sách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nam châm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng như, nam châm Ferrite, nam châm đất hiếm, nam châm lọc sắt, nam châm dẻo… Tùy từng loại nam châm sẽ có những đặc tính và ứng dụng riêng vào từng lĩnh vực như thiết bị, quần áo, phụ kiện trang sức… Bài viết dưới đây của KOS sẽ giới thiệu cho bạn về loại nam châm dẻo nhà sách, đặc tính cũng như ứng dụng của sản phẩm trong đời sống. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo hay còn được gọi là nam châm cao su - một dòng sản phẩm đặc trưng của nam châm, là loại nam châm không độc hại và sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường.

Nam châm dẻo được cấu tạo từ bột Ferrite kết hợp với cao su non tổng hợp trộn đều với một số nguyên liệu phụ gia hoặc nhựa để tạo được độ dẻo, dễ dàng hơn trong việc uốn cong. Nam châm cao su được tán cán mỏng, có nhiều kiểu, kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Đặc điểm của nam châm dẻo

- Đúng như tên gọi của mình, nam châm dẻo có độ dẻo dai, mềm mại, không cứng nhắc như các loại nam châm khác.

- Điểm đặc biệt so với các loại nam châm còn lại, nam châm dẻo thường có rất nhiều màu sắc.

- Dễ dàng dùng các vật dụng như dao, kéo… để đục, cắt nam châm theo ý muốn.

- Sản phẩm có các độ dày khác nhau.

- Nam châm dẻo cấu tạo một mặt có từ tính và một mặt không có từ tính

Nam châm dẻo được chia thành mấy loại?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nam châm dẻo với mức giá thành khác nhau, với các hình dạng kích thước khác nhau:

- Nam châm dẻo A4

- Nam châm dạng cuộn

- Nam châm dạng dải

Ứng dụng của nam châm dẻo

Do đặc điểm đa dạng về màu sắc, dễ thi công người tiêu dùng thường lựa chọn nam châm dẻo để tạo ra các sản phẩm mục đích của mình. Những nam châm này được sử dụng trong các lĩnh vực như giáo dục, quảng cáo, sản xuất. Người tiêu dùng, nhà sản xuất, nhà in hay giáo viên … thường sử dụng nó để in số, in chữ, tạo ra các banner, decal quảng cáo, sản xuất đồ thủ công, đồ chơi trẻ em…

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại nam châm dẻo nhà sách - nam châm cao su. Hiện nay, KOS chúng tôi có cung cấp các loại nam châm dẻo dạng cuộn, dạng dải, dạng tấm cam kết chất lượng tốt, giá bình dân. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn hãy truy cập trang web vuanamcham.vn nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận