Địa chỉ bán nam châm dẻo uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán nam châm dẻo uy tín thì hãy đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Tại đây, chúng tôi chuyên kinh doanh rất nhiều sản phẩm nam châm chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Bạn không cần lo ngại khi chọn mua mặt hàng nam châm tại KOS. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những mặt hàng đạt tiêu chuẩn. Nam châm dẻo là một trong những dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng trong những năm qua và chúng tôi liên tục cung cấp đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nam châm dẻo là gì? Bạn biết gì về nam châm dẻo? Nam châm dẻo là một loại nam châm được sản xuất từ bột nam châm cùng những nguyên liệu polime. Trải qua kỹ thuật gia công đặc biệt sẽ tạo nên sản phẩm nam châm dẻo như chúng ta vẫn thường thấy. Nghe cái tên của nó, bạn cũng sẽ thấy nó không phải là một loại nam châm rắn. Nhưng chính đặc tính dẻo mà nó có thể uốn cong, cắt được thành những hình dạng khác nhau mà bạn không gặp khó khăn gì. Nam châm dẻo được sử dụng trong những nhà máy sản xuất, làm đồ chơi cho trẻ em, sử dụng trong gia đình, những công ty, doanh nghiệp,…làm những vật dụng hỗ trợ công việc con người.

Nam châm dẻo mà chúng tôi cung cấp có rất nhiều hình dạng khác nhau như hình tấm A4 hoặc những dạng hình học, hình dây, hình vòng tròn,...Chúng cũng có thể được cuộn lại với nhau để tiện lợi cho quá trình di chuyển, kinh doanh

Nam châm dẻo A4: nó giống như một tờ giấy A4 và cho phép bạn in hình, văn bản lên mặt còn lại.

Nam châm dẻo dạng cuộn: nó thường dài khoảng 620 mm nên có thể cuộn lại thành những cuộn nam châm dẻo. Loại nam châm dẻo dạng cuộn được tạo thành từ chất nhựa hoặc cao su hòa với bột từ của nam châm ferrite.

Nam châm dẻo màu: nó có thể gồm những màu sắc, một mặt có màu, một mặt không màu, mặt không màu có từ tính của một loại nam châm. Bạn hoàn toàn có thể cắt thành những đồ vật, đồ chơi cho trẻ em.

Nam châm dẻo dạng dải: loại nam châm dẻo cho phép bạn thực hiện những quy trình in ấn thông thường.

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách nên chọn mua loại nam châm dẻo nào phù hợp nhất. Khi mua số lượng lớn nam châm dẻo, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ về mức giá, vận chuyển. Nếu quý khách muốn đặt mua hàng, xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên công ty.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận