Địa chỉ bán nam châm dính bảng từ tại Hà Nội

Trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc, không ít lần chúng ta cần phải ghim giấy nhớ, hình ảnh quan trọng lên các bề mặt để có thể dễ dàng nhìn thấy. Và lúc này chúng ta không thể không sử dụng đến nam châm dính bảng từ. Có rất nhiều khách hàng cho rằng nam châm tại đâu cũng giống nhau, nhưng sự thật không phải vậy. Vì vậy, bài viết sau sẽ bật mí đến bạn địa chỉ cung cấp có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ cung cấp nam châm bảng từ tại Hà Nội

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay chính là công ty cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Phương châm tại KOS là luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sản phẩm với chất  lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Và KOS đã hoàn toàn làm được theo những phương châm mà mình đã đặt ra.

Khi sử dụng sản phẩm tại đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá cả và sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tốt nhất, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm tại đây rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó phải kể đến sự hợp tác với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, giao hàng toàn quốc nên mọi đơn hàng đều được đảm bảo giao nhanh chóng.

Cách thức mua hàng cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở tại số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc Hà, phường Ngọc hà, Quận Ba Đình, Hà Nội. Hay đơn giản hơn bạn có thể lên trực tiếp website: vuanamcham.vn, tại đây có cập nhật đầy đủ mọi sản phẩm và thông tin chi tiết.

Tại sao nên chọn nam châm dùng để dính bảng từ tại KOS

Nam châm tại KOS có hai mặt, mặt trước là miếng nhựa bóng nhiều màu sắc và mặt sau là một viên nam châm. Tại đây có hai loại là nam châm mặt phẳng tròn và nam châm có núm cầm tương ứng với loại dùng nam châm ferrite (nam châm đen) và nam châm neodymium (nam châm trắng), có kích thước 20mm, 30mm, 40mm. Thông thường nam châm trắng giữ được nhiều giấy A4 cùng lúc hơn so với nam châm đen.

Điểm nổi bật của nam châm dính bảng từ tại KOS và cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn sản phẩm tại đây chính là nam châm có khả năng dính tốt, có thể dính cùng lúc nhiều giấy A4. Nam châm có độ bền cao, phần nhựa làm bằng chất liệu cao cấp, cho màu sắc tươi sáng, có tính thẩm mỹ cao, không bị phai màu và có khả năng chống xước cao.

Trên đây là bật mí của chúng tôi về địa chỉ cung cấp nam chấm dính bảng từ uy tín. Để mua nam châm phù hợp, bạn hãy truy cập ngay tới vuanamcham.vn hoặc liên hệ đến 0462 949 868 để được tư vấn.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận