Địa chỉ bán nam châm thanh dài tại Hà Nội

Trong rất nhiều các loại nam châm khác nhau, được sử dụng phổ biến rộng rãi từ trong cuộc sống thường ngày cho đến các hệ thống sản xuất quy mô lớn, nam châm thanh dài là loại nam châm thường có mặt trong các loại máy móc công nghệ cao, quy mô lớn. Hôm nay Vua nam châm sẽ giúp bạn tìm hiểu những đặc điểm chung của loại nam châm này.

Đặc điểm sản phẩm

Nam châm thanh dài được chế tạo từ nam châm đất hiếm, với hình dáng đa dạng và lực hút cực mạnh. Lực từ có thể từ 7000 Gauss, 9000 Gauss, 10,000 Gauss, cho đến 12,000 Gauss, rất hiệu quả trong việc loại bỏ ô nhiễm sắt từ lẫn trong dòng sản phẩm. Nhiệt độ làm việc của nam châm thanh dài nằm trong khoảng -20 đến 80 độ C. Tất cả các sản phẩm liên hệ với bộ phận được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304.

Ứng dụng của nam châm thanh dài

Nam châm thanh dài rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm như trà, cà phê, đường, bột mì, gia vị... hoặc bất kỳ loại bột nào với độ ẩm thấp; sản xuất bột khô như thức ăn gia súc, gốm sứ... hay các ngành công nghiệp nặng như khai khoáng quặng, sản xuất thủy tinh, công nghiệp hóa chất...

Địa chỉ cung cấp nam châm thanh dài

Được biết đến là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại nam châm cho thị trường, Công ty Thương mại và Kỹ nghệ KOS tự tin mang đến cho khách hàng rất nhiều loại sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Tại KOS, bạn có thể tìm thấy cho mình các loại nam châm đất hiếm: nam châm dạng viên tròn, bản mỏng, khối, chữ U...; nam châm Ferrite: dạng viên tròn, bản mỏng, khối, thanh...; nam châm nâng tay gạt; nam châm lọc tách sắt; nam châm dẻo và các loại nam châm giáo dục ứng dụng trong trường học...

Với tiêu chí: Sản phẩm tốt – Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ tận tâm, quý khách có thể tin tưởng với chất lượng của các loại nam châm được phân phối bởi Công ty Thương mại và Kỹ nghệ KOS. Hàng hóa của công ty luôn có sẵn với rất nhiều mẫu mã, kích thước để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đừng ngại nếu bạn ở xa bởi chúng tôi có giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện và có luôn chính sách đổi trả nếu chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu. Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu về nam châm thanh dài hoặc bất kỳ loại nam châm nào khác, hãy liên hệ hotline 0972 288 368 hoặc 0966 599 936 để được tư vấn ngay nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận