Địa chỉ bán nam châm viên kích thước 40x20x10mm

Nam châm viên là một trong những sản phẩm được làm từ nam châm vĩnh cửu được sử dụng phổ biến trong đời sống cũng như sản xuất của con người. bài viết ngày hôm nay Kos xin giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm nam châm viên kích thước 40 x 20 x 10mm để có thêm những sự lựa chọn chất lượng nhé!

Giới thiệu về nam châm viên kích thước 40x20x10mm

Sản phẩm nam châm kích thước 40 x 20 x 10mm được làm từ nam châm NdFeb hay còn được gọi là nam châm trắng, đây là nam châm có lực từ mạnh nhất hiện nay, lực từ cao lên tới 1,56T, lực kháng từ hơn 10 kOe và có khả năng tích năng lực cao nhất lên đến 64 MGOe, chính vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều trong các động cơ sản xuất.

Lực từ tập trung chủ yếu ở bề mặt, độ kháng từ cao, độ cứng ổn định và được ưu tiên sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nam châm công nghiệp, có thể chịu nhiệt độ tối đa lên đến 80 độ.

Ứng dụng của sản phẩm

Nam châm được sử dụng chủ yếu trong điện tử, hóa dầu, thiết bị hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống từ trường điện trì và sử dụng để làm thiết bị tiết kiệm năng lượng dùng trong xe hơi, và xe máy. Ngoài ra chúng còn có thể được làm từ những chất liệu mạ như Niken, kẽm, epoxy, đồng, bạc, vàng…

Đây là loại nam châm có từ tính mạnh nhất hiện nay và có thể chế biến trở thành các loại nam châm với kích thước khác nhau để sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, máy móc, thiết bị điện, dụng cụ đo, đồng hồ đo, dụng cụ y tế và đặc biệt là sử dụng để thay thế những linh kiện lỗi thời có kích thước lớn.

Lựa chọn nam châm viên kích thước 40x20x10mm ở đâu chất lượng?

Các bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm kích thước 40 x 20 x 10mm hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ kos, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp sản phẩm nam châm vĩnh cửu chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những loại nam châm viên kích thước trên chất lượng nhất, đảm bảo hài lòng, quá trình lựa chọn khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình chu đáo cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, phù hợp với những gì về chất lượng mà khách hàng nhận được. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận