Địa chỉ cung cấp nam châm viên chịu nhiệt cao

Nam châm là sản phẩm ngoài có tính ứng dụng cao tuy nhiên do đặc tính bị khử từ trong môi trường có nhiệt độ cao cho nên nhiều người vẫn tìm hiểu xem có loại nam châm nào có thể chịu được nhiệt độ cao hay không, để biết được đây là loại nam châm như thế nào các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Vì sao cần phải có những loại nam châm chịu nhiệt?

Nam châm thông thường có một nhược điểm đó là khi ở nhiệt độ cao lực từ của chúng sẽ bị giảm nhanh theo thời gian, bởi vì khi ở nhiệt độ cao tính chất kim loại ở bên trong nam châm sẽ bị biến đổi, chúng làm ảnh hưởng đến lực từ có trong nam châm, chính vì vậy cho nên người dùng rất lo lắng không biết hiện nay có thị trường nào cung cấp các sản phẩm nam châm có chịu được nhiệt độ cao hay không.

Ở các ứng dụng sản xuất làm máy móc, thiết bị khi hoạt động nhiệt độ trong môi trường chứa nam châm sẽ tăng lên rất cao, nếu như là những sản phẩm nam châm thông thường lực từ của nam châm sẽ rất dễ bị biến đổi theo chiều hướng đi xuống.

Nam châm viên chịu nhiệt là gì?

Nam châm viên chịu nhiệt là nam châm được sử dụng ở nhiệt độ cao hay còn được gọi là nam châm đất hiếm chịu nhiệt. Nam châm viên chịu nhiệt có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp, chúng được xem như là sản phẩm không hề thay thế trong môi trường làm việc ở nhiệt độ cao.

Sản phẩm nam châm được làm nam châm viên chịu nhiệt được kể đến như nam châm ferrite, alnico, nam châm samarium và neodymium. Loại nam châm này có thể chịu nhiệt lên đến 180, có loại có thể chịu nhiệt lên đến 300 độ.

Khi sử dụng những loại nam châm này các bạn hầu như không phải lo lắng về vấn đề lực từ của nam châm khi ở nhiệt độ cao. Có thể nói lực từ của chúng hoàn toàn đảm bảo khi ở trong môi trường có nhiệt độ cao.

Địa chỉ cung cấp nam châm viên chịu nhiệt độ cao chất lượng

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm viên chịu nhiệt cao hãy liên hệ ngay công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng nói chung và nam châm chịu nhiệt nói riêng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm nam châm chịu nhiệt tốt nhất. Giá cả đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nam caham viên chịu nhiệt, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận