Địa chỉ mua nam châm đen giá rẻ Hà Nội

Nam châm là một vật dụng rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể gặp một chiếc nam châm từ những vật dụng nhỏ nhất như: khoá cặp, cửa trạn bếp, đồ chơi… Bạn đã biết đến nam châm đen và mua nam châm đen giá rẻ ở đâu chưa. Nếu chưa, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

 


 Nam châm đen là gì?

Nam châm đen hay còn được gọi là nam châm ferrite, được tạo ra và phát triển từ những năm 50 của thế kỉ trước. Nó ra đời đã thay thế chó nam châm kim loại với chi phí thấp. Nam châm đen mặc dù có nhược điểm là năng lượng thấp hơn các loại nam châm vĩnh cửu khác, nhưng nó lại rất được ưu chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong ngành công nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Nam châm đen có đặc điểm là giòn và cứng, khả năng kháng từ rất tốt. Hơn nữa, khả năng chống chịu ăn mòn cao, gia công đơn giản và đặc biệt là giá thành lại rẻ, giá thành của Nam châm đen rẻ hơn rất nhiều so với nam châm đất hiếm. theo thống kê cho thấy trọng lượng của ferrrite đại diện cho hơn 75% nam châm tiêu thụ trên toàn thế giới, nhiều ngành nghề công nghiệp cũng ưu tiên chọn loại vật liệu này.

Đặc điểm của nam châm đen

Nam châm đen có độ thấm từ cao, tần số cao và bão hoà dễ dàng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất điện tử, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, đồ chơi trẻ em, các động cơ của ô tô… Nam châm đen là một loại gốm sứ rất giòn và khá dễ vỡ nếu có tác động. Tuy nhiên, với giá thành rẻ nên nam châm đen là loại nam châm vĩnh cửu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường.

Những ưu điểm của nam châm đen

  • Rất dễ chế tạo và gia công.
  • Độ bền khá cao.
  • Khả năng chịu nhiệt cao, nam châm đen có khả năng chịu nhiệt lên đến 250 độ C (có những trường hợp lên đến 3000 độ C)
  • Giá thành rất rẻ, đặc biệt nếu sản xuất với một số lượng lớn.
  • Khả năng cách điện tốt, nên bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng nam châm đen với các vật có điện hoặc có thể dẫn điện.
  • Khi nam châm tiếp xúc với từ trường, nó vẫn giữ được từ tính do có độ kháng từ cao.
  • Nam châm đen không gây hại cho sức khoẻ của người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm hiểu về nam châm đen và muốn tìm một địa chỉ bán sản phẩm nà và rất nhiều các sản phẩm nam châm khác giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội thì hãy đến ngay với Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật KOS để được tư vấn và hỗ trợ. 
 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận